Khóa Đào Tạo Sửa Chữa Iphone

Khóa Đào Tạo Sửa Chữa Iphone
9 10 315
Khóa học Sửa chữa iPhone sẽ giúp cho học viên nắm vững cấu tạo và chức năng của các dòng điện thoại di động iPhone 2G, 3G, 3Gs, iPhone 4,.
 • » Xem thêm
  • .. Nguyên lý hoạt động của iPhone. Phương pháp suy luận, phân tích, sửa chữa các hư hỏng cơ bản của các loại iPhone hiện có trên thị trường. Bên cạnh đó, khóa học sửa chữa Iphone cũng đào tạo cho học viên những kỹ năng nghề cần thiết như: Sử dụng thành thạo phần mềm Itunes, iPhone browser, iphone PC suite... cài đặt, sửa chữa, nâng cấp được các loại iPhone hiện có trên thị trường như: iPhone 2G, 3G, 3GS, Iphone 5.

   Lợi ích khi tham gia Khóa học Sửa chữa iPhone


   Trong Lớp Sửa chữa điện thoại iPhone học viên sẽ được những giảng viên giàu kinh nghiệm truyền đạt lại những kiến thức về điện thoại iPhone như: Chức năng, thông số và hướng dẫn cài đặt sử dụng của các dòng máy iPhone, hướng dẫn cài đặt và sử dụng iPhone 2G, 3G, 3Gs, iPhone 4,...Cài đặt các công cụ để chép nhạc hình, ứng dụng, game và cài đặt các phần mềm để Unlock.

   Ngoài ra, chương trình Đào tạo Sửa chữa iPhone còn giúp học viên biết cách cài đặt bộ phần mềm thông dụng để chép nhạc hình games, convert file cho iPhone như: Itunes, iPhone PC suite, Format Factory, CopyTransManager, dotnetfx,... Cài đặt các phần mềm để Active + jailbreak + nạp tiếng việt và fix lỗi cho Iphone như: RedSn0w, DiskAid, ultrasn0w, limera1n, iREB-r4,... So sánh ưu khuyết điểm của các dòng máy iPhone 2G, 3G, 3GS, iPhone 4, iPhone 6...
Hiển thị 1-13 trên 13 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản