Dạy Sửa Chữa Iphone Chuyên Sâu Phần Cứng Và Phần Mềm

Công Ty Phát Triển Công Nghệ Viễn Thông Hải Đăng

Số 58, Ngõ 73 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Dạy Sửa Chữa Iphone

Hãng Apple thực sự thành công khi chính thức công bố và cho ra đời dòng điện thoại Iphone mới – Sản phẩm đang khuấy động thị trường điện thoại và làm điên đảo hàng vạn người dùng. Iphone ra đời trong sự vui mừng của hàng ngàn người chờ đợi, và giờ đây, Iphone đã từng bước chinh phục họ và tạo ra một cuộc công phá cách mạng công nghệ. Iphone ra đời kéo theo sự hình thành và phát triển ngành dịch vụ kinh doanh và sửa chữa laptop. Có thể nói, những năm trở lại đây, dịch vụ kinh doanh và sửa chữa Iphone đã phát triển và bùng nổ mạnh mẽ. Để đáp ứng nhu cầu thực tiễn của xã hội, Công Ty Phát Triển Công Nghệ Viễn Thông Hải Đăng với mong muốn được chia sẻ công nghệ học sửa chữa Iphone nhằm thỏa niềm đam mê khám phá, công ty đã thiết lập và xây dựng khóa học Dạy Sửa Chữa Iphone Chuyên Sâu Phần Cứng Và Phần Mềm, đây là cơ hội mới cho các bạn trẻ muốn khám phá tìm tòi và phát triển đam mê, năng khiếu của mình theo con đường sửa chữa Iphone chuyên nghiệp. Kết thúc khoá học: Học viên hiểu và đọc được sơ đồ nguyên lý hoạt động máy Iphone, sửa chữa các bệnh cơ bản và chuyên sâu về phần cứng, nạp phần mềm bẻ khoá nâng cấp phần mềm, nạp ứng dụng cho máy Iphone.

Đối Tượng Tham Gia

Theo quy định của khoá học Dạy Sửa Chữa Iphone Chuyên Sâu Phần Cứng Và Phần Mềm

Thời Lượng

Thời gian học: 1,5 đến 2 tháng. Học từ thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 và chủ nhật nghỉ. Ca sáng: 8h30 - 11h30. Ca chiều: 13h30 - 16h30

Nội Dung Khóa Học Dạy Sửa Chữa Iphone


- Phần mềm
+ Giới thiệu tổng quát về Iphone
+ Giới thiệu các thuật ngữ cơ bản, phân biệt iphone phiên bản khóa – Quốc Tế. Xuất xứ của Iphone
+ Cài đặt sử dụng itunes : Copy Nhạc, Video, Hình ảnh, Trò chơi, Ứng dụng vào Iphone
+ Xử lý các lỗi phần mềm thường gặp trên Điện thoại di động Iphone
+ Một số kỹ thuật cài đặt khác
- Lý thuyết và phần cứng
+ Điện tử cơ bản
+ Phân tích sơ đồ và nguyên lý hoạt động của máy Iphone 3S, 4, 4S, 5, 5S
+ Phân tích và sửa chữa các bệnh thường gặp Iphone

Công Ty Phát Triển Công Nghệ Viễn Thông Hải Đăng
Số 58, Ngõ 73 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Người liên hệ: Mr.Hải Đăng
Điện thoại: 0904040999
Website: http://haidanggsm.com.vn -
Công Ty Phát Triển Công Nghệ Viễn Thông Hải Đăng là công ty chuyên đào tạo dạy nghề sửa chữa điên thoại di động - sửa chữa máy tính xách tay Laptop - Thiết kế quảng cáo công nghệ Led. Với những ưu thế vượt trội Công Ty Phát Triển Công Nghệ Viễn Thông Hải Đăng luôn là địa chỉ đáng tin cậy của các bạn muốn theo học nghề: Công ty đã hoạt động trong lĩnh vực đào tạo sửa chữa điện thoại di động 16 năm ( 1996 – 2013), cơ sở vật chất phòng ốc rộng rãi, thoáng mát có điều hoà, trang thiết bị phần cứng và phần mềm hiện đại cập nhật mới liên tục, môi trường đào tạo chuyên nghiệp và bài bản, lý thuyết luôn đi đôi với thực hành, thời gian thực hành chiếm 70% thời gian học, công ty tư vấn và tuyển dụng miễn phí cho các bạn học viên học xong có việc làm tại các Trung tâm bảo hành của hãng, tại các của hàng với mức lương thỏa đáng, hỗ trợ cho các bạn học viên muốn mở cửa hàng về giấy phép ĐKKD, kỹ thuật và nguồn hàng. Học viên hoàn thành khóa học sẽ được cấp Bằng chứng chỉ dấu nổi do Sở LĐTBXH cấp - bằng chứng nhận mang tiêu chuẩn Quốc gia Việt Nam. Với bằng chứng chỉ dấu nổi do Sở LĐTBXH cấp - bằng chứng nhận mang tiêu chuẩn Quốc gia Việt Nam, các bạn học viên có thể xin việc tại các trung tâm bảo hành của hãng, hoặc xin việc tại Công ty, các cửa hàng, hoặc đủ điều kiện làm hồ sơ đăng ký kinh doanh để mở cửa hàng sửa chữa di động, laptop, Quảng cáo led. Mô hình sản xuất kinh doanh của công ty là: đào tạo và dạy nghề, kinh doanh buôn bán, dịch vụ, phóng sự.
Đồng bộ tài khoản