Phần Mềm Smartphone Chuyên Sâu

Công Ty Phát Triển Công Nghệ Viễn Thông Hải Đăng

Số 58, Ngõ 73 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Phần Mềm Smartphone Chuyên Sâu

Chương trình Phần Mềm Smartphone Chuyên Sâu dành cho các học viên đã hoàn thành khóa học phần mềm các dòng máy cơ bản: Nokia, Samsung, Sony, Moto, máy công nghệ Trung Quốc,...muốn nghiên cứu chuyên sâu về Phần mềm Smartphone, hoặc các bạn đang làm nghề muốn nâng cao chuyên sâu về Phần Mềm Smartphone. Trong chương trình này, học viên sẽ được học trực tiếp với những dòng máy cao cấp nhất hiện nay như Iphone, HTC, Samsung,…Phần mềm là linh hồn của ĐTDĐ, 80% bệnh của các dòng máy cao cấp tập trung chủ yếu vào phần mềm. Vì vậy đây là chuyên đề không thể thiếu đối với các Kỹ thuật viên sửa chữa ĐTDĐ.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho các học viên đã hoàn thành khóa học phần mềm các dòng máy cơ bản: Nokia, Samsung, Sony, Moto, máy công nghệ Trung Quốc,...muốn nghiên cứu chuyên sâu về Phần mềm Smartphone, hoặc các bạn đang làm nghề muốn nâng cao chuyên sâu về Phần Mềm Smartphone

Thời Lượng

Thời gian học từ 1 đến 1,5 tháng. Học theo các ca sau: Ca sáng từ 8h30 đến 11h30, ca chiều từ 13h30 đến 16h30. Một tuần học 3 đến 5 buổi, từ thứ 2 đến thứ 6 (Thứ 7, Chủ nhật nghỉ)

Nội Dung Khóa Học Phần Mềm Smartphone Chuyên Sâu


- Phần mềm IOS - Iphone
+ Giới thiệu tổng quát về Iphone
+ Giới thiệu các thuật ngữ cơ bản, phân biệt iphone phiên bản khóa – Quốc Tế. Xuất xứ của Iphone
+ Cài đặt sử dụng itunes : Copy Nhạc, Video, Hình ảnh, Trò chơi, Ứng dụng vào Iphone
+ Xử lý các lỗi phần mềm thường gặp trên Điện thoại di động Iphone
+ Một số kỹ thuật cài đặt khác
- Phần mềm Android (Samsung, HTC,...)
+ Giới thiệu về Hệ điều hành các dòng sản phẩm cao cấp như: HTC HD7 – Samsung Galaxy S, Samsung Galaxy SII, SIII, Sky,…
+ Cài đặt tiếng Việt cho các dòng máy cao cấp
+ Cài đặt phần mềm ứng dụng cho HTC – Samsung
+ Kỹ thuật chạy phần mềm cho dòng Samsung sử dụng thiết bị chuyên dụng Z3x
+ Chạy chương trình Phần mềm – nạp file Flash
+ Nạp lại phần mềm bằng Oldin
- Phần mềm Nokia Lumia
+ Giới thiệu tổng quát về hệ điều hành Lumia của Nokia
+ Cài đặt và sử dụng Zune : Copy nhạc, Video, Hình ảnh, Trò chơi,...
+ Cài đặt nhạc chuông cho Lumia
+ Hướng dẫn kỹ thuật Reset, Hard Reset cho Lumia
+ Hướng dẫn mở mã bảo vệ, mở khóa mạng, khôi phục cài đặt gốc cho Lumia
+ Hướng dẫn cập nhật phần mềm cho Lumia
+ Hướng dẫn chạy lại phần mềm cho Lumia bằng thiết bị chuyên dụng ATF

Công Ty Phát Triển Công Nghệ Viễn Thông Hải Đăng
Số 58, Ngõ 73 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Người liên hệ: Mr.Hải Đăng
Điện thoại: 0904040999
Website: http://haidanggsm.com.vn -
Công Ty Phát Triển Công Nghệ Viễn Thông Hải Đăng là công ty chuyên đào tạo dạy nghề sửa chữa điên thoại di động - sửa chữa máy tính xách tay Laptop - Thiết kế quảng cáo công nghệ Led. Với những ưu thế vượt trội Công Ty Phát Triển Công Nghệ Viễn Thông Hải Đăng luôn là địa chỉ đáng tin cậy của các bạn muốn theo học nghề: Công ty đã hoạt động trong lĩnh vực đào tạo sửa chữa điện thoại di động 16 năm ( 1996 – 2013), cơ sở vật chất phòng ốc rộng rãi, thoáng mát có điều hoà, trang thiết bị phần cứng và phần mềm hiện đại cập nhật mới liên tục, môi trường đào tạo chuyên nghiệp và bài bản, lý thuyết luôn đi đôi với thực hành, thời gian thực hành chiếm 70% thời gian học, công ty tư vấn và tuyển dụng miễn phí cho các bạn học viên học xong có việc làm tại các Trung tâm bảo hành của hãng, tại các của hàng với mức lương thỏa đáng, hỗ trợ cho các bạn học viên muốn mở cửa hàng về giấy phép ĐKKD, kỹ thuật và nguồn hàng. Học viên hoàn thành khóa học sẽ được cấp Bằng chứng chỉ dấu nổi do Sở LĐTBXH cấp - bằng chứng nhận mang tiêu chuẩn Quốc gia Việt Nam. Với bằng chứng chỉ dấu nổi do Sở LĐTBXH cấp - bằng chứng nhận mang tiêu chuẩn Quốc gia Việt Nam, các bạn học viên có thể xin việc tại các trung tâm bảo hành của hãng, hoặc xin việc tại Công ty, các cửa hàng, hoặc đủ điều kiện làm hồ sơ đăng ký kinh doanh để mở cửa hàng sửa chữa di động, laptop, Quảng cáo led. Mô hình sản xuất kinh doanh của công ty là: đào tạo và dạy nghề, kinh doanh buôn bán, dịch vụ, phóng sự.
Đồng bộ tài khoản