Dạy Nạp Phần Mềm Di Động Thông Dụng GSM

Công Ty Phát Triển Công Nghệ Viễn Thông Hải Đăng

Số 58, Ngõ 73 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Nạp Phần Mềm Di Động Thông Dụng GSM

Chương trình Dạy Nạp Phần Mềm Di Động Thông Dụng GSM của HAIDANGGSM sẽ cung cấp cho các bạn các kiến thức về nạp phần mềm cho các dòng máy như: Nokia, Samsung, Sonyericson,...cài đặt sử dụng thiết bị chuyên dụng nạp phần mềm, sử dụng thiết bị nạp phần mềm chuyên dụng cho các dòng máy, đặc biệt là sử dụng thiết bị VOLCANOBOX chuyên chạy phần mềm cho các máy Tầu chạy hệ điều hành Android. Học viên sẽ được hướng dẫn sử dụng thành thạo các thiết bị phần mềm hiện đại để nạp phần mềm, bẻ khóa, sửa lỗi cho tất cả các dòng máy trên thị trường.

Đối Tượng Tham Gia

Theo quy định của khoá học Dạy Nạp Phần Mềm Di Động Thông Dụng GSM

Thời Lượng

Khoá học 2 tuần đến 1 tháng. Một tuần học 5 buổi từ thứ 2 đến thứ 6 (Thứ 7, chủ nhật nghỉ). Học viện học theo ca sáng hoặc chiều: Ca sáng: 8h30 - 11h30, ca chiều: 13h30 - 16h30

Nội Dung Khóa Học Nạp Phần Mềm Di Động Thông Dụng GSM


- Nạp phần mềm cho dòng máy Nokia - Samsung - Sonyericson ... bằng thiết bị đa năng “UFS Micro HWK”
+ Nạp phần mềm cho Nokia DCT4
+ Nạp PM dòng máy WD2
+ Sử dụng các chức năng khác phụ trợ
+ Nạp phần mềm máy Nokia BB5
+Nạp phần mềm cho dòng máy Samsung
+ Nạp phần mềm các loại máy khác bằng "UFS Mỉco HWK"
- Cài đặt sử dụng thiết bị chuyên dụng nạp phần mềm cho Nokia “ATF"
- Cài đặt sử dụng thiết bị chuyên dụng nạp phần mềm cho Nokia “MXBOX"
- Sử dụng thiết bị nạp phần mềm chuyên dụng cho dòng máy Qmobile - Mobell - MP4 " SPIDER MAN"
- Sử dụng thiết bị VOLCANOBOX chuyên chạy phần mềm cho các máy Tầu chạy hệ điều hành Android
- Tham khảo các Box nạp phần mềm khác và các Tool chạy phần mềm không cần Box như: Setool, Smart clip,...

Công Ty Phát Triển Công Nghệ Viễn Thông Hải Đăng
Số 58, Ngõ 73 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Người liên hệ: Mr.Hải Đăng
Điện thoại: 0904040999
Website: http://haidanggsm.com.vn -
Công Ty Phát Triển Công Nghệ Viễn Thông Hải Đăng là công ty chuyên đào tạo dạy nghề sửa chữa điên thoại di động - sửa chữa máy tính xách tay Laptop - Thiết kế quảng cáo công nghệ Led. Với những ưu thế vượt trội Công Ty Phát Triển Công Nghệ Viễn Thông Hải Đăng luôn là địa chỉ đáng tin cậy của các bạn muốn theo học nghề: Công ty đã hoạt động trong lĩnh vực đào tạo sửa chữa điện thoại di động 16 năm ( 1996 – 2013), cơ sở vật chất phòng ốc rộng rãi, thoáng mát có điều hoà, trang thiết bị phần cứng và phần mềm hiện đại cập nhật mới liên tục, môi trường đào tạo chuyên nghiệp và bài bản, lý thuyết luôn đi đôi với thực hành, thời gian thực hành chiếm 70% thời gian học, công ty tư vấn và tuyển dụng miễn phí cho các bạn học viên học xong có việc làm tại các Trung tâm bảo hành của hãng, tại các của hàng với mức lương thỏa đáng, hỗ trợ cho các bạn học viên muốn mở cửa hàng về giấy phép ĐKKD, kỹ thuật và nguồn hàng. Học viên hoàn thành khóa học sẽ được cấp Bằng chứng chỉ dấu nổi do Sở LĐTBXH cấp - bằng chứng nhận mang tiêu chuẩn Quốc gia Việt Nam. Với bằng chứng chỉ dấu nổi do Sở LĐTBXH cấp - bằng chứng nhận mang tiêu chuẩn Quốc gia Việt Nam, các bạn học viên có thể xin việc tại các trung tâm bảo hành của hãng, hoặc xin việc tại Công ty, các cửa hàng, hoặc đủ điều kiện làm hồ sơ đăng ký kinh doanh để mở cửa hàng sửa chữa di động, laptop, Quảng cáo led. Mô hình sản xuất kinh doanh của công ty là: đào tạo và dạy nghề, kinh doanh buôn bán, dịch vụ, phóng sự.
Đồng bộ tài khoản