Khóa Học Sửa Chữa Ô Tô

Khóa Học Sửa Chữa Ô Tô
8 10 779
"Người ta ước tính có hàng trăm ngàn chi tiết máy được lắp ráp trong một chiếc ôtô hoàn chỉnh.
 • » Xem thêm
  • Để chế tạo một chiếc ôtô cần phải trải qua nhiều quá trình từ chế tạo đến lắp ráp và cần rất nhiều nhân lực. Bạn có thể là một công nhân trực tiếp lắp ráp hay chế tạo các chi tiết cơ khí hay một kỹ sư quản lý một quy trình trong hệ thống sản xuất. Một nhà máy lắp ráp ôtô rộng hàng chục ngàn hecta và có hàng trăm công nhân, kỹ sư, chuyên viên cùng nhau làm việc. Có thể thấy cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp và trực tiếp tiếp xúc với khoa học kỹ thuật mới trong ngành cơ khí là những cái được của người lao động. Vì thế, ngành sửa chữa Ô tô đang là ngành khá hot và có xu hướng tăng cao trong những năm tới. Vì vậy Khóa học lắp ráp và sửa chữa Ôtô ra đời nhằm giúp học viên vận dụng được kiến thức kỹ thuật cơ sở vào việc tiếp thu các kiến thức chuyên môn nghề Công nghệ ô tô. Hiểu được cách đọc bản vẽ kỹ thuật và phương pháp tra cứu tài liệu kỹ thuật chuyên ngành ô tô;Giải thích được nội dung các công việc trong quy trình tháo, lắp, kiểm tra, hiệu chỉnh, bảo dưỡng và sửa chữa ôtô.

   Bên cạnh đó, học viên sẽ được những giảng viên giàu kinh nghiệm truyền đạt lại cho mình những kiến thức hay về lắp ráp, sửa chữa Ôtô như: Trình bày được cấu tạo và nguyên lý hoạt động các hệ thống, cơ cấu trong ô tô và nắm được nguyên lý, phương pháp vận hành và phạm vi sử dụng các trang thiết bị trong nghề Công nghệ ô tô; Nêu được các nội dung, ý nghĩa của kỹ thuật an toàn và vệ sinh công nghiệp.

   Ngoài ra, học viên còn được rèn luyện những kỹ năng như: Lựa chọn đúng và sử dụng thành thạo các loại dụng cụ, thiết bị tháo, lắp, đo và kiểm tra trong nghề Công nghệ ôtô; Thực hiện công việc tháo, lắp, kiểm tra, bảo dưỡng và sửa chữa các cơ cấu và các hệ thống cơ bản trong ôtô đúng quy trình kỹ thuật và đảm bảo an toàn lao động; Thực hiện được công việc bảo dưỡng các hệ thống điều khiển bằng điện tử, khí nén và thủy lực trong ôtô; Giao tiếp được bằng tiếng Anh trong công việc; sử dụng máy vi tính tra cứu được các tài liệu chuyên môn của từng bộ phận; Làm được các công việc cơ bản của người thợ nguội, thợ hàn và thợ điện phục vụ cho quá trình sửa chữa ô tô.

   Khi đến với các khóa học lắp ráp và sửa chữa Ô tô, học viên được học trên các xe ô tô: Matiz, Mitsubisi, Camry…gồm: Tháo lắp động cơ, kiểm tra hệ thống biên, baliê pittong, thanh truyền; Bảo dưỡng hệ thống kim phun, bơm xăng, hệ thống nhiên liệu, bơm cao áp (Động cơ Diezen). Bảo dưỡng gầm: Hộp số, cát đăng moay ơ, hệ thống phanh trợ lực dầu và trợ lực hơi), hệ thống trợ lực tay lái.

   Không những thế, khi tốt nghiệp các khóa đào tạo về lắp táp, sửa chữa Ô tô học viên còn thể thể kiểm tra sửa chữa các động cơ phun xăng điện tử gồm: Hệ thống EFI-MPI, phun xăng điện tử; Hệ thống hộp số tự động; Hệ thống phanh ABS; Hệ thống túi khí, hệ thống trợ lực thuỷ lực trên các xe đời từ 2002 đến 2012 gồm: Camry, Mitshubishi, Matis…"
Hiển thị 1-20 trên 29 kết quả
Sắp xếp theo
Đồng bộ tài khoản