Bảo Trì Và Sửa Chữa Ô Tô

Trường Trung Học Giao Thông Vận Tải Huế - GTVTHUE

365 Điện Biên Phủ, Quận Trường An, Huế

Giới Thiệu Khóa Học Bảo Trì Và Sửa Chữa Ô Tô

Chương trình trung cấp chuyên nghiệp ngành Bảo Trì Và Sửa Chữa Ô Tô được thiết kế để đào tạo kỹ thuật viên trình độ trung cấp chuyên nghiệp ngành Bảo trì và sửa chữa ô tô, có kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp, đạo đức và lương tâm nghề nghiệp, có thái độ hợp tác với đồng nghiệp, tôn trọng pháp luật và các quy định tại nơi làm việc, có sức khỏe nhằm tạo điều kiện cho người lao động có khả năng tìm việc làm, đồng thời có khả năng học tập vươn lên, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội. Chương trình chuẩn bị cho người học áp dụng các kiến thức và kỹ năng kỹ thuật để bảo dưỡng, sửa chữa các loại xe ô tô. Khóa học bao gồm các nội dung cơ bản về cơ kỹ thuật, vẽ kỹ thuật, kỹ thuật nhiệt, kỹ thuật điện-điện tử, vật liệu cơ khí, dung sai đo lường, sức bền vật liệu, nguyên lý chi tiết máy, cấu tạo nguyên lý động cơ đốt trong, lý thuyết và kết cấu ô tô, các hệ thống trên ô tô, các thiết bị chẩn đoán kỹ thuật ô tô, kỹ thuật gò, hàn, nguội cơ bản, kỹ thuật bảo trì và sửa chữa ô tô. Người học cũng được trang bị những kiến thức cơ bản về chính trị, giáo dục thể chất, pháp luật, quốc phòng an ninh, công nghệ thông tin, ngoại ngữ, kỹ năng giao tiếp nghề nghiệp. Sau khi tốt nghiệp, người học được cấp bằng tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp và có thể trở thành kỹ thuật viên trung cấp chuyên nghiệp về bảo trì và sửa chữa ô tô, có thể đảm nhận các công việc kỹ thuật tại các cơ sở lắp ráp, bảo trì và sửa chữa ô tô, các cơ sở sản xuất và kinh doanh về ô tô.

Đối Tượng Tham Gia

Học sinh tốt nghiệp THPT và chưa tốt nghiệp THPT

Thời Lượng

- 2 Năm dành cho người tốt nghiệp THPT
- 3 Năm dành cho người chưa tốt nghiệp THPT

Nội Dung Khóa Học Bảo Trì Và Sửa Chữa Ô Tô


- Các học phần chung
- Các học phần cơ sở
- Các học phần chuyên môn
- Thực tập nghề nghiệp
- Thực tập tốt nghiệp

Trường Trung Học Giao Thông Vận Tải Huế - GTVTHUE
365 Điện Biên Phủ, Quận Trường An, Huế
Người liên hệ: Trường Trung Học Giao thông Vận tải Huế
Điện thoại: (054)3823044
Website: http://www.gtvthue.edu.vn -
Được thành lập năm 1990, với nhiệm vụ ban đầu là đào tạo công nhân lái xe cho tỉnh Thừa Thiên Huế, đến nay, Trường Trung học Giao thông vận tải Huế đã trở thành đơn vị đào tạo đa ngành, đa cấp, phục vụ đào tạo nhân lực cho tỉnh Thừa Thiên Huế, khu vực miền Trung và Tây Nguyên. Trong suốt những năm qua, tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên Nhà trường đã không ngừng nỗ lực xây dựng cơ sở vật chất ngày càng khang trang, hiện đại; nâng cao năng lực công tác, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ ngày càng vững vàng, tinh thông. Từ đó, từng bước tạo dựng uy tín, thương hiệu đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội. Nhà trường đã được giao nhiệm vụ đào tạo khác nhau và có các tên gọi khác nhau qua từng thời kỳ :
+ Năm 1990 – 1993: Trường Đào tạo Công nhân lái xe Thừa Thiên Huế.
+ Năm 1993 – 2000: Trường Đào tạo Lái xe và Lái tàu sông Thừa Thiên Huế.
+ Năm 2000 – 2005: Trường Kỹ thuật nghiệp vụ Giao thông vận tải Thừa Thiên Huế.
+ Năm 2005 đến nay: Trường Trung học Giao thông vận tải Huế.
Hiện nay, tập thể Nhà trường gồm 146 cán bộ, giáo viên, công nhân viên với một trăm phần trăm giáo viên đạt chuẩn và vượt chuẩn.
Đồng bộ tài khoản