Sửa Chữa Laptop Nâng Cao

Công Ty TNHH TM Trần Quang

78 Phố Vọng, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Sửa Chữa Laptop

Chương trình được thiết kế để nâng tầm cho bạn có khả năng sửa chữa các pan Laptop cao hơn, khả năng sửa chữa, can thiệp nhuần nhuyễn và chuyên nghiệp. Với việc chú trọng nâng cao khả năng thực hành sửa chữa tất cả các pan hư hỏng của Laptop.
- Sửa chữa , độ lại các linh kiện thiết bị
- Hack pass cho tất cả dòng máy Laptop
- Can thiệp sửa chữa các pan liên quan đến Mainboard
- Có khả năng sửa chữa độc lập

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho những bạn đã qua lớp căn bản hay những kỹ thuật viên đang công tác tại các trung tâm sửa chữa bảo hành muốn được nâng cao tay nghề.

Thời Lượng

- 3,5 tháng
- 3 buổi/ 1 tuần

Nội Dung Khóa Học Sửa Chữa Laptop


- Sửa chữa các linh kiện thiết bị Laptop
- Sửa chữa, ép chỉ màn hình
- Sửa chữa, độ pin
- Hack pass, nạp rom
- Phân tích sơ đồ mạch sửa các pan Laptop
- Sửa chữa Mainboard

Công Ty TNHH TM Trần Quang
78 Phố Vọng, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội
Người liên hệ: Công Ty TNHH TM Trần Quang
Điện thoại: 2780670
Website: http://tranquang.net -
Trước hết ban lãnh đạo Công ty chúng tôi xin gửi tới toàn thể quý khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc sức khoẻ. Lĩnh vực kinh doanh đầu tiên của công ty chúng tôi là dạy nghề, sửa chữa iPhone, iPad, Macbook, Tablet, iMac, Smartphone, ĐTDĐ, PC, Camera... Sau nhiều năm hoạt động, công ty chúng tôi đã gặt hái được một số thành công nhất định, đặc biệt là trong việc tạo dựng uy tín, niềm tin với khách hàng, cùng với sự hiểu biết sâu sắc về thị trường, luôn luôn tiếp cận công nghệ mới để truyền đạt và dạy học cho nhiều học viên cũng như cán bộ kỹ thuật của các công ty liên kết trong thời gian qua. Bước tiến lớn nhất trong sự phát triển của công ty là được Sở LĐTBXH chứng nhận (v/v Sáng tạo trong lĩnh vực công nghệ và dạy nghề năm 2010). Hiện nay ở nước ta CNTT đã phát triển nhanh và toàn diện nhằm mục đích phục vụ các vấn đề học hỏi, nghiên cứu, tiếp nhận thông tin giải trí. Chính vì vậy khách hàng hiện nay cũng nắm bắt được nhu cầu thiết yếu đó và càng ngày càng muốn tiếp cận gần hơn với các công nghệ mới. Chính vì lẽ đó Công Ty TNHH TM Trần Quang luôn đi tiên phong trong việc cập nhật những công nghệ mới nhất của thị trường không nhằm ngoài mục đích phục vụ tốt nhất cho Quý khách hàng của công ty.
Đồng bộ tài khoản