Sửa Chữa Điện Thoại Di Động Cơ Bản

Công Ty TNHH TM Trần Quang

78 Phố Vọng, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Sửa Chữa Điện Thoại Di Động

Khóa học "Sửa Chữa Điện Thoại Di Động Cơ Bản" với nội dung phong phú sẽ giới thiệu cho bạn những kiến thức nền tảng nhất, thiết thực nhất và hiện đại nhất nhằm mục đích giúp bạn phát triển kỹ năng và nghề nghiệp trong thời đại mới. Lợi ích từ khóa học:
- Học viên có thể sửa được các pan thông dụng của tất cả các dòng máy DCT4 – WD2 như: pan mất rung, pan mất chuông, pan mất nguồn, pan treo máy liệt phím, pan trắng màn hình, pan không nghe không nói, pan không đọc Simcard.
- Học viên được cấp chứng chỉ nghề do tổng cục dạy nghề có giá trị lưu hành trên toàn quốc sau khi kết thúc khóa học.
- Đặc biệt học viên có nhu cầu học lên lớp kỹ thuật nâng cao hoặc lớp kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ được liên thông chuyển tiếp,giúp học viên thuận lợi trong việc học tập.

Đối Tượng Tham Gia

Chương trình dành cho người bắt đầu học sửa điện thoại di động hoặc những người học để phục vụ cho việc mở cửa hàng điện thoại di động.

Thời Lượng

- 3 tháng
- Học tuần 3 buổi (4 tiết/ buổi)
- Có 3 lớp : Sáng - Chiều - Tối

Nội Dung Khóa Học Sửa Chữa Điện Thoại Di Động


Nội dung chương trình liên thông với các chương trình đào tạo nâng cao, cho phép học viên được học chuyển tiếp lên kỹ thuật viên chuyên nghiệp.
- Lý thuyết điện thoại di động
- Điện tử cơ bản điện thoại di động
- Phần cứng DCT4
- Thuật ngữ chuyên ngành điện thoại di động
- Phân tích sơ đồ mạch điện thoại di động
- Phân tích pan trong điện thoại di động và sửa chữa

Công Ty TNHH TM Trần Quang
78 Phố Vọng, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội
Người liên hệ: Công Ty TNHH TM Trần Quang
Điện thoại: 2780670
Website: http://tranquang.net -
Trước hết ban lãnh đạo Công ty chúng tôi xin gửi tới toàn thể quý khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc sức khoẻ. Lĩnh vực kinh doanh đầu tiên của công ty chúng tôi là dạy nghề, sửa chữa iPhone, iPad, Macbook, Tablet, iMac, Smartphone, ĐTDĐ, PC, Camera... Sau nhiều năm hoạt động, công ty chúng tôi đã gặt hái được một số thành công nhất định, đặc biệt là trong việc tạo dựng uy tín, niềm tin với khách hàng, cùng với sự hiểu biết sâu sắc về thị trường, luôn luôn tiếp cận công nghệ mới để truyền đạt và dạy học cho nhiều học viên cũng như cán bộ kỹ thuật của các công ty liên kết trong thời gian qua. Bước tiến lớn nhất trong sự phát triển của công ty là được Sở LĐTBXH chứng nhận (v/v Sáng tạo trong lĩnh vực công nghệ và dạy nghề năm 2010). Hiện nay ở nước ta CNTT đã phát triển nhanh và toàn diện nhằm mục đích phục vụ các vấn đề học hỏi, nghiên cứu, tiếp nhận thông tin giải trí. Chính vì vậy khách hàng hiện nay cũng nắm bắt được nhu cầu thiết yếu đó và càng ngày càng muốn tiếp cận gần hơn với các công nghệ mới. Chính vì lẽ đó Công Ty TNHH TM Trần Quang luôn đi tiên phong trong việc cập nhật những công nghệ mới nhất của thị trường không nhằm ngoài mục đích phục vụ tốt nhất cho Quý khách hàng của công ty.

ERROR:searchd error: SphinxAPI client too old; upgrade it
Đồng bộ tài khoản