Sửa Chữa Điện Thoại Di Động Chuyên Nghiệp

Công Ty TNHH TM Trần Quang

78 Phố Vọng, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Sửa Chữa Điện Thoại Di Động

Chương trình đào tạo lớp kỹ thuật viên chuyên nghiệp là chương trình đào tạo đặc biệt dành cho những học viên đã học qua lớp căn bản và nâng cao, những thợ kỹ thuật muốn có kiến thức và khả năng sửa chữa được tất cả các dòng máy trên thị trường. Sau khi hoàn thành khóa học học viên hoàn toàn tự tin để tự mở cửa hàng sửa chữa điện thoại di động hoặc làm việc tại các trung tâm sửa chữa và bảo hành điện thoại di động. Với khả năng sửa chữa được đa dòng máy của tất cả các dòng máy trên thị trường,sử dụng thành thạo tất cả các thiết bị hiện đại tại các trung tâm bảo hành.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho những học viên đã học qua lớp căn bản và nâng cao, những thợ kỹ thuật muốn có kiến thức và khả năng sửa chữa được tất cả các dòng máy trên thị trường.

Thời Lượng

- Thời gian học 3,5 tháng
- Học tuần 03 buổi (4 tiết/ buổi)
- Có 3 lớp: Sáng - Chiều - Tối

Nội Dung Khóa Học Sửa Chữa Điện Thoại Di Động


- Giới thiệu tổng quan về các dòng máy Nokia, Samsung, Motorola, Pocket PC, PPC, O2, HP, Sony Ericson, HTC, Iphone
- Kỹ thuật các loại máy màn hình cảm ứng.
- Cài đặc ứng dụng O2, HTC, Iphone
- Hướng dẫn kết nối, sử dụng các thiết bị phần mềm cao cấp như: N - Box, Jaf , Mt - Box, Ns - Pro, Ust - Pro, Smartclip, Ultiabox, Mtk, Viepro, Setool
- Phần mềm ứng dụng.
- Sửa chữa các loại máy trên thị trường: Nokia – Samsung - Motorola...
- Chuyên đề máy MP4 (Trung Quốc)
- Chuyên đề dòng BB5
- Chuyên đề mở mã các dòng máy trên thị trường
- Chương trình ngoại khóa

Công Ty TNHH TM Trần Quang
78 Phố Vọng, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội
Người liên hệ: Công Ty TNHH TM Trần Quang
Điện thoại: 2780670
Website: http://tranquang.net -
Trước hết ban lãnh đạo Công ty chúng tôi xin gửi tới toàn thể quý khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc sức khoẻ. Lĩnh vực kinh doanh đầu tiên của công ty chúng tôi là dạy nghề, sửa chữa iPhone, iPad, Macbook, Tablet, iMac, Smartphone, ĐTDĐ, PC, Camera... Sau nhiều năm hoạt động, công ty chúng tôi đã gặt hái được một số thành công nhất định, đặc biệt là trong việc tạo dựng uy tín, niềm tin với khách hàng, cùng với sự hiểu biết sâu sắc về thị trường, luôn luôn tiếp cận công nghệ mới để truyền đạt và dạy học cho nhiều học viên cũng như cán bộ kỹ thuật của các công ty liên kết trong thời gian qua. Bước tiến lớn nhất trong sự phát triển của công ty là được Sở LĐTBXH chứng nhận (v/v Sáng tạo trong lĩnh vực công nghệ và dạy nghề năm 2010). Hiện nay ở nước ta CNTT đã phát triển nhanh và toàn diện nhằm mục đích phục vụ các vấn đề học hỏi, nghiên cứu, tiếp nhận thông tin giải trí. Chính vì vậy khách hàng hiện nay cũng nắm bắt được nhu cầu thiết yếu đó và càng ngày càng muốn tiếp cận gần hơn với các công nghệ mới. Chính vì lẽ đó Công Ty TNHH TM Trần Quang luôn đi tiên phong trong việc cập nhật những công nghệ mới nhất của thị trường không nhằm ngoài mục đích phục vụ tốt nhất cho Quý khách hàng của công ty.
Đồng bộ tài khoản