Luyện Thi SAT

Universal Language Institute

Tầng 3, Harbour View, số 35 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa

  • Bạn muốn học ở một trường Đại học danh tiếng của Mỹ?
  • Bạn đang tìm kiếm một suất học bổng du học toàn phần hay bán phần tại Mỹ?
  • Ngoài TOEFL hay IELTS thì tất cả những gì bạn cần là chứng chỉ SAT (Scholastic Assessment Test/Scholastic Aptitude Test). SAT là một trong những kỳ thi chuẩn hóa dùng để xét tuyển vào các trường Đại học của Mỹ, là căn cứ quan trọng để xét học bổng và đánh giá khả năng suy luận, phân tích, giải quyết vấn đề của bạn. Với mức SAT >=1200 thì giấc mơ Mỹ nằm trong tầm tay của bạn.

TẠI SẠO NÊN CHỌN ULI?

- Giảng viên tại ULI là những chuyên gia luyện thi SAT đến từ các trường Đại học nổi tiếng hàng đầu của Mỹ như Harvard, Stanford,… những người đã từng vượt qua SAT với số điểm nằm trong top đầu của thế giới.

- Học 5 ngày mỗi tuần, cường độ học tập cao

- Học kèm đều đặn với giáo viên ngoài giờ lên lớp

- Giảng viên luôn theo sát quá trình học tập và tiến bộ của học viên để đưa ra những điều chỉnh cần thiết.

- Chương trình giảng dạy độc đáo, giúp rèn luyện những chiến lược và chiến thuật hiệu quả để đạt kết quả SAT cao, dễ dàng nhìn thấy sự cải thiện sau mỗi buổi học.

- Kiểm tra chất lượng thường xuyên với đề thi SAT giúp bạn trải nghiệm và chuẩn bị tâm lý cho kỳ thi thật.

- Môi trường học tập chuyên nghiệp, kích thích niềm đam mê học SAT một cách chủ động.

- Cổng thông tin hiện đại phục vụ quá trình học tập, tạo sân chơi để các học viên học nhóm, trao đổi, thảo luận.

 

Đối Tượng Tham Gia

Mọi đối tượng

Thời Lượng

Nội Dung Khóa


 Nội dung khóa học

  • Bổ sung vốn từ vựng và thuật ngữ chuyên môn trong bài thi SAT.
  • Luyện tập với các dạng bài chuẩn để đảm bảo mức điểm mục tiêu.
  • Làm quen và giải quyết các bẫy thường gặp, nhìn ra các tín hiệu trong bài để làm bài nhanh, chuẩn xác.
  • Nâng cao tốc độ và luyện kĩ năng làm bài hiệu quả dưới áp lực thời gian.
  • Khắc phục những thói quen, lỗi sai thường gặp ở học sinh.
  • Bí quyết, mẹo nâng cao khi làm bài thi SAT được chia sẻ từ các thầy cô đã thi SAT thành công với số điểm nằm trong top đầu của thế giới.
  • Thường xuyên làm kiểm tra để đánh giá trình độ của học viên, nhờ đó phụ huynh nắm được tình hình học tập của con em và giáo viên có thể xây dựng cho mỗi học viên một lộ trình luyện thi SAT tối ưu nhất.

Universal Language Institute
Tầng 3, Harbour View, số 35 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Hang Hoang
Điện thoại: 090 233 2608 - 090 679 6286
Website: http://uli.edu.vn/index.html - Email: contact@uli.edu.vn

ULI được thành lập và điều hành bởi nhóm nhà khoa học và những chuyên gia hàng đầu thế giới đến từ các trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ như Harvard, Stanford và California. Mục tiêu của chúng tôi là đem đến chương trình giảng dạy tiếng Anh chất lượng cao, đảm bảo học viên có thể giao tiếp tiếng Anh trôi chảy, chính xác và hiệu quả nhất.

Điều gì khiến ULI khác biệt?

Không giống như các trung tâm ngoại ngữ khác, chương trình giảng dạy tại ULI sẽ trang bị cho học viên kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, cũng như khả năng tương tác và phản xạ trong môi trường sử dụng tiếng Anh chuyên nghiệp.

Tất cả các khóa học tại ULI sẽ chú trọng vào hai kỹ năng chính là Nói và Nghe, tập trung hướng dẫn học viên điều chỉnh cách Phát âm, Ngữ điệu đồng thời nhận biết và tránh các lỗi phát âm, lỗi dùng từ hay gặp ở người Việt. Ngoài ra, ngữ pháp và từ vựng cũng sẽ được lồng ghép trong từng bài học nhằm giúp học viên biết cách sử dụng tiếng Anh, đặc biệt là trong giao tiếp, sao cho tự nhiên và chuẩn xác nhất.

Học viên theo học tại ULI có cơ hội nâng cao và hoàn thiện kỹ năng giao tiếp của mình, bởi vì họ sẽ được học những gì cần thiết và mang tính ứng dụng cao. Chương trình giảng dạy của chúng tôi được các chuyên gia thiết kế: không chỉ có lý thuyết, nhưng còn đi từ chính những điều căn bản nhất, từ những tình huống sát với thực tế,... Nhờ đó, học viên sẽ nắm được điểm cốt lõi, để thực sự hiểu và biết cách vận dụng tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày.


ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản