Anh Ngữ Trẻ Em - ILA Jumspstart

Trung Tâm Anh Ngữ ILA Vietnam

146 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Anh Ngữ Trẻ Em

Chương trình đào tạo Anh Ngữ Trẻ Em - ILA Jumspstart được xây dựng và thiết kế kỹ lưỡng phù hợp với độ tuổi và năng lực của bé. Cấp độ 1 đến cấp độ 5 [dành cho trẻ từ 2.5 - 4 tuổi]. Đối với các bé có độ tuổi từ 2.5 – 4 tuổi, chương trình gồm có 5 cấp độ, mỗi cấp độ 74 giờ. Tổng số giờ của 5 cấp độ là 370 giờ. Bé sẽ được xếp vào lớp thích hợp với độ tuổi của bé. Cấp độ 6 đến cấp độ 11 [dành cho trẻ từ 4 đến 6 tuổi]. Đối với các bé có độ tuổi từ 4 – 6 tuổi, chương trình gồm có 6 cấp độ, mỗi cấp độ 74 giờ. Tổng số giờ của 6 cấp độ là 444 giờ. Các bé sẽ qua vòng phỏng vấn để kiểm tra mức độ phản xạ trước khi nhập học nhằm xếp bé vào lớp phù hợp với khả năng tiếp thu của bé. Cấp độ 1 đến 5. Giáo trình giảng dạy của các cấp độ này chú trọng vào hai kỹ năng chính là Nghe và Nói. Bé sẽ được làm quen với từ ngữ, vế câu cũng như ngôn ngữ được sử dụng tại lớp thông qua các hoạt động giao tiếp sinh động của thầy cô như các bài hát, chuyện kể … phù hợp với lứa tuổi của bé.

Đối Tượng Tham Gia

Trẻ em từ 2,5 đến 6 tuổi

Thời Lượng

Chương trình bao gồm 11 cấp độ, mỗi cấp độ 74 giờ. Mỗi cấp độ sẽ có một mức học phí và lịch khai giảng khác nhau

Nội Dung Khóa Học Anh Ngữ Trẻ Em


Học tiếng Anh qua các hoạt động nghệ thuật thủ công. Học tiếng Anh qua hoạt động múa rối với kịch bản mang tính giáo dục. Sách truyện. Múa hát. Trò chơi vận động. Trẻ có thể bắt đầu tiếp thu tiếng Anh ngay từ những giờ học đầu tiên của mình.
Đối với các bé, việc nói tiếng Anh sẽ bắt đầu vào khoảng Cấp độ 3 của chương trình Anh Ngữ Trẻ Em này. Kết quả là trẻ sẽ mau chóng trở thành những người nói tiếng Anh tự tin. Học viên của chương trình này còn được học cách hợp tác trong lớp học, tinh thần đồng đội, nhóm cũng như các nghi thức và hành vi đúng mực trong lớp.

Trung Tâm Anh Ngữ ILA Vietnam
146 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Văn phòng chính
Điện thoại: +84835218788
Website: http://www.ilavietnam.com - Email: info@ilavietnam.com
ILA Vietnam là một công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh có vốn sở hữu nước ngoài, chuyên cung cấp các chương trình học và dịch vụ bao gồm: chương trình giảng dạy anh ngữ dành cho trẻ em và người lớn, chương trình luyện thi các kỳ thi quốc tế, chương trình đào tạo giáo viên, chương trình anh ngữ cho doanh nghiệp, dịch vụ tư vấn du học. Năm 2013, ILA có hơn 35.000 học viên đang theo học tại tất cả các trung tâm ở thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và Vũng Tàu. ILA luôn chú trọng đầu tư và cập nhật liên tục đối với các chương trình học, dịch vụ, trang thiết bị dạy và học tại tất cả các cơ sở nhằm đảm bảo mỗi học viên theo học với ILA đều nhận được sự đào tạo theo tiêu chuẩn cao và chuyên nghiệp. Ghi nhận những nỗ lực của ILA trong thời gian qua, Tổ chức Cambridge English [Vương quốc Anh] đã công nhận ILA là trung tâm hạng Bạch Kim duy nhất tại Việt Nam, hiện chỉ có 67 cơ sở đào tạo trên thế giới đang sở hữu giải thưởng này.
Đồng bộ tài khoản