Piano Cổ Điển

Cty TNHH Thương Mại & DV Âm Nhạc Cánh Diều - Kite Music

19 Ngõ 27, Đại Cồ Việt, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Piano Cổ Điển

Các bạn sẽ được tìm hiểu về quá trình hình thành và phát triển âm nhạc thế giới, được mở rộng sự hiểu biết về các tác giả, các tác phẩm nổi tiếng như F.Mendellsohn. Trong quá trình giảng dạy, ngoài việc hướng dẫn cho các bạn cách diễn tấu những tác phẩm nổi tiếng, hay và đòi hỏi kỹ thuật cao. Chúng tôi còn mở rộng kiến thức âm nhạc của bạn bằng cách truyền đạt cho các bạn những kiến thức đầy đủ nhất, cách tư duy hình tượng trong 1 tác phẩm cổ điển và tư duy về tư tưởng tác phẩm cũng như giúp các bạn hiểu âm nhạc cổ điển 1 cách tinh tế và thấu đáo nhất, Piano cổ điển không hề khó, các bạn hoàn toàn có thể nhanh chóng hòa nhập được với những giá trị cao đẹp mà Âm nhạc cổ điển mang lại.

Đối Tượng Tham Gia

Theo quy định của khóa học Piano Cổ Điển

Thời Lượng

Theo quy định của chương trình học Piano Cổ Điển

Nội Dung Khóa Học Piano Cổ Điển


- Giới thiệu về tư thế ngồi đàn, cách để ngón
- Kỹ thuật luyện ngón – Hướng dẫn triển khai nốt nhạc và Hợp âm trên đàn piano-
- Giới thiệu 2 loại khóa: khóa sol, khóa fa và tác dụng của mỗi loại khóa.
- Nhạc lý tổng quát
- Thực hành các Tiểu phẩm và Tác phẩm
- Thực hành đàn và hát các điệu
- Hướng dẫn học viên độc tấu trên đàn Piano theo từng thể loại nhạc khác nhau.
- Hướng dẫn học viên thực hành các tác phẩm Piano bất hủ: (Bacarollea- Tác phẩm chèo thuyền), F.Chopin ( Waltz, Nocturne). Tchaikovsky, Oghinsky, Mozart, L.V. Beethoven,...
- Một số kỹ năng khác

Cty TNHH Thương Mại & DV Âm Nhạc Cánh Diều - Kite Music
19 Ngõ 27, Đại Cồ Việt, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Người liên hệ: Công ty Âm nhạc Kite Music
Điện thoại: (04)36271504, 0914891655
Website: http://hocpiano.com.vn - Email: kite_music@yahoo.com.vn
Với ước muốn sẻ chia những điều tốt đẹp nhất, sẻ chia những ước mơ và chắp cánh cho những ước mơ đó bay xa. Hình thành và phát triển với tiêu chí: "Hãy nghe học viên của chúng tôi chơi đàn để biết chúng tôi đào tạo ra sao". Chúng tôi, những giáo viên tâm huyết với tình yêu âm nhạc tại Kite Music luôn nỗ lực không ngừng để trở thành tổ chức đào tạo âm nhạc nói chung và bộ môn Piano nói riêng có chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam. Là trung tâm duy nhất tại Hà Nội chỉ đào tạo chuyên sâu về Piano. Chúng tôi tự hào khi mang lại cho các bạn chiếc chìa khóa quan trọng để mở ra cho các bạn cánh cửa bước vào thế giới âm nhạc rộng lớn,...Kite Music có hệ thống giáo trình logic, được đặt mua từ Bỉ và là một trong 5 giáo trình hay và hiệu quả được đánh giá cao trên thế giới. Tại Kite Music học viên không chỉ đơn thuần là học Piano mà học viên còn được đến với một thế giới âm nhạc và cảm nhận thế giới ấy một cách sâu sắc và toàn vẹn hơn. Âm nhạc như những cánh diều đưa bạn đến tương lai, cho các bạn sự tự tin, bản lĩnh khi đứng trước công chúng. Là nơi các bạn được học những kỹ năng để có thể trình diễn được tài năng và đam mê.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản