Công Ty Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghệ Hồng Hà - HHA

726 Trương Định, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Giới Thiệu Công Ty Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghệ Hồng Hà - HHA

Công Ty Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghệ Hồng Hà - HHA là trung tâm đào tạo Điện – Điện tử – Công nghệ thông tin trực thuộc Công ty TNHH MTV Đầu Tư và Phát Triển Công Nghệ Hồng Hà. Trụ sở công ty đặt tại 726 Trương Định – Hoàng Mai – Hà Nội. Trung tâm HHA là nhiệt huyết của đội ngũ giảng viên gồm những tiến sĩ, thạc sĩ và kĩ sư của trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Với phương châm: Share to be shared! ( Chia sẻ để học hỏi! ), HHA mong muốn đem lại cho người học môi trường học tập thân thiện, đáp ứng nhu cầu bổ sung và hoàn thiện kĩ năng của từng cá nhân.
- Mục tiêu của HHA là trở thành trung tâm đi đầu trong lĩnh vực đào tạo Điện – Điện tử – Công nghệ thông tin, nhằm mục đích:
+ Giúp học viên vững chắc những kĩ năng nghề nghiệp thiết yếu, dễ dàng hòa nhập vào môi trường làm việc thực tế.
+ Mang tới cho học viên một CHỨNG CHỈ về đào tạo Điện – Điện tử – Công nghệ thông tin, điều đó làm tăng sự tự tin vào năng lực bản thân và ưu thế của người học trong mắt nhà tuyển dụng.

Cơ Sở Vật Chất Công Ty Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghệ Hồng Hà - HHA

Công Ty Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghệ Hồng Hà tọa lạc tại 726 Trương Định, Q. Hoàng Mai, Hà Nội được trang bị cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đai, các phòng học được bố trí có không gian rộng, lắp đặt hệt thống quạt và máy lạnh đầy đủ, ngoài ra công ty còn chú trọng đến việc nâng cấp máy tính đảm bảo cho việc đào tạo học viên một cách tốt nhất.

Thông Tin Liên Hệ Công Ty Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghệ Hồng Hà - HHA

Công Ty Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghệ Hồng Hà - HHA
Địa chỉ: 726 Trương Định, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 043.668.7350
Hotline: 094.783.2049
Email: tuan.tranquoc89@gmail.com
Website: http://hoclaptrinh.edu.vn

Đồng bộ tài khoản