Ngoại Ngữ Tin Học Phương Đông

Nhà số 2 dãy C2, Khu tập thể ĐHSP Ngoại Ngữ ĐH Quốc Gia Hà Nội, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Khóa Học Ngoại Ngữ Tin Học Phương Đông

Giới Thiệu Ngoại Ngữ Tin Học Phương Đông

Ngày nay kinh tế phát triển, Việt Nam ngày càng mở rộng quan hệ với các nước trên nhiều lĩnh vực, môi trường làm việc năng động và hiệu quả ngày càng đòi hỏi ở những người trẻ tuổi của Việt Nam kiến thức kinh tế, văn hoá, xã hội rộng và sâu hơn. Để có được điều này, kiến thức ngoại ngữ và tin học đóng một vai trò vô cùng quan trọng, là cầu nối để tuổi trẻ Việt Nam thành công trong những vị trí quan trọng tại các văn phòng đại diện và công ty 100% vốn nước ngoài hoạt động tại Việt Nam. Nắm bắt được xu thế đó, Ngoại Ngữ Tin Học Phương Đông ra đời với mục tiêu phổ biến kiến thức về ngoại ngữ và tin học trên diện rộng để phát triển nguồn nhân lực Việt Nam. Ngoại Ngữ Phương Đông nhận hợp tác đào tạo, liên kết với các trường đại học, trung học chuyên nghiệp, các cơ sở giáo dục, các bệnh viện, các tổ chức, các doanh nghiệp, các cơ quan, đoàn thể… Nhận dạy Ngoại ngữ cho mọi đối tượng từ khởi đầu, nâng cao, chuyên ngành.

Cơ Sở Vật Chất Ngoại Ngữ Tin Học Phương Đông

Phòng học thoáng mát, hiện đại, có sử dụng máy chiếu phục vụ cho việc học. Cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất hiện đại giúp học viên thoải mái khi học tập tại đây.

Thông Tin Liên Hệ Ngoại Ngữ Tin Học Phương Đông

Ngoại Ngữ Tin Học Phương Đông
Địa chỉ: Nhà số 2 dãy C2, Khu tập thể ĐHSP Ngoại Ngữ ĐH Quốc Gia Hà Nội
(Cách đi: Từ đường Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội bạn đi thẳng vào ngõ 281 khoảng 100m thì rẽ trái tìm nhà số 2 dãy C2. )
Hotline: 0974995431 hoặc 0988787186
Email: contact@ngoainguphuongdong.com
Website: ngoainguphuongdong.com

Đồng bộ tài khoản