Trung Tâm Anh Ngữ Á Âu

548 - 550 Điện Biên Phủ, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Giới Thiệu Trung Tâm Anh Ngữ Á Âu

Trung tâm Anh ngữ Á Âu là một tổ chức giáo dục đào tạo tiếng Anh chất lượng và chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm của đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên trung tâm nhiều năm học tập ở nước ngoài và làm việc với các tổ chức giáo dục quốc tế đã tích được những tinh hoa trong việc đào tạo tiếng Anh và áp dụng tại Trung tâm Anh ngữ Á-Âu nhằm nâng cao giá trị một khi bạn chọn đầu tư học tập tại đây.
Sứ mệnh:
Sứ mệnh của chúng tôi là tạo một môi trường học tiếng Anh đem lại sự tự tin và phát triển bản thân như là một bước đệm quan trọng để biến ước mơ thành công của bạn trở thành hiện thực.
Chương trình đào tạo:
Nhằm đáp ứng nhu cầu học anh ngữ ngày càng cao,  Trung tâm Anh ngữ Á Âu vận hành nhiều chương trình đào tạo nhằm phục vụ và đáp ứng nhu cầu xã hội như Toeic, Toefl, ielts, Smart Kids, Teens, Academic English, International Communication, Corporate English... 

Cơ Sở Vật Chất Trung Tâm Anh Ngữ Á Âu

Cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng rãi, thoáng mát, được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ giảng dạy và học tập chuyên nghiệp, đạt chuẩn quốc tế (Màn hình LCD kết nối Internet, đầu đĩa, headphone) nhằm phục vụ tối đa nhu cầu học tập của học viên và đảm bảo môi trường dạy và học hiệu quả nhất cho học viên.

Phòng học được thiết kế tối ưu cho 16 học viên mỗi lớp nhằm đảm bảo cho mỗi học viên được giáo viên quan tâm và chăm sóc tốt nhất.
Đặc biệt, chúng tôi có các lớp học được thiết kế dành riêng cho Kids, giống như một thế giới cổ tích có thực khiến cho các buổi học của bé trở nên sinh động và thú vị hơn bao giờ hết.

Thông Tin Liên Hệ Trung Tâm Anh Ngữ Á Âu

Trung tâm Anh ngữ Á Âu

ĐC: 548 - 550 Điện Biên Phủ, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng

ĐT: 05113 760 828/ 760 848 

Đồng bộ tài khoản