Trung Tâm Anh Ngữ GLN

Tầng 10, Tòa nhà Keangnam Phạm Hùng, Mễ Trì, Quận Từ Liêm, Hà Nội

Giới Thiệu Trung Tâm Anh Ngữ GLN

Được thành lập từ năm 2008, trung tâm Anh ngữ GLN hiện là một trong những địa chỉ tin cậy nhất trong việc đào tạo tiếng Anh, đặc biệt là luyện thi IELTS ở Hà Nội. Vào ngày 18/10/2012 Trung tâm Anh Ngữ GLN được tổ chức Bureau Veritas Certification - Anh Quốc công nhận đạt Chứng nhận chất lượng ISO 9001: 2008. GLN được biết đến là Best IELTS Partner của Hội đồng Anh và là đối tác quan trọng của IDP trong việc đăng ký thi IELTS tại miền Bắc.

Cơ Sở Vật Chất Trung Tâm Anh Ngữ GLN

- 2 chi nhánh tại tòa nhà văn phòng 72 tầng Keangnam Landmark 72 - đường Phạm Hùng và tòa nhà Coalimex nằm trên phố Tràng Thi đã trở thành những địa chỉ quen thuộc với các học viên tiếng Anh trên đia bàn Hà Nội.
- Với diện tích hơn 700m2 tại tầng 10 Keangnam, gồm gần 20 phòng học, phòng hội thảo, phòng thư viện, phòng cà phê… mỗi phòng học tại GLN được đặt theo tên của một số quốc gia nổi tiếng trên thế giới, nơi các bạn trẻ lựa chọn làm địa điểm du học lý tưởng.
- Đặc biệt, thư viện tại GLN Keangnam được thiết kế như một quán Cafe Book tạo cho người học có được không gian học tập tập riêng tư và thoải mái nhất. Hàng trăm đầu sách giáo trình, tài liệu tiếng Anh được cập nhật liên tục. Thư viện điện tử hiện đại giúp học viên dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm tài liệu học. Bên cạnh đó, phòng cafe là địa điểm thư giãn tuyệt vời nhất dành chọ học viên và nhân viên GLN khi vừa thưởng thức cafe và ngắm thành phố.
- Tọa lạc trên con phố ở trung tâm Hà Nội, Chi nhánh 33 Tràng Thi của Trung Tâm Anh Ngữ GLN có diện tích gần 700m2, nằm trên tầng 8 tòa nhà Coalimex, số 33 với các phòng học khang trang hiện đại, khu thư viện phong phú với nhiều đầu sách cập nhật... Đặc biệt, GLN Tràng Thi còn khu giải trí độc đáo với bàn bi lắc, sân đẩy golf mini... Một điểm độc đáo khác về GLN Tràng Thi đó là quầy bar-cafe mang tên GLN Coffee Shop với view tuyệt đẹp nhìn xuống thành phố, là nơi hấp dẫn rất nhiều bạn trẻ ghé thăm uống cafe và thư giãn sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.

Thông Tin Liên Hệ Trung Tâm Anh Ngữ GLN

Trung Tâm Anh Ngữ GLN
GLN Tòa nhà Keangnam Phạm Hùng Tầng 10, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
ĐT: 04 62822931

JOLO Số 16, Ngõ 8 Nguyễn Thị Định, P. Trung Hoà - Q. Cầu Giấy, Hà Nội
ĐT: 04 35558271

GLN Tầng 8, Tòa nhà Coalimex, 33 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 04 39364322

JOLO Số 27 Trần Đại Nghĩa, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội
ĐT: 04 38692711

Website: http://www.gln.edu.vn

Đồng bộ tài khoản