Trung Tâm Anh Ngữ Royal - RES

321D Tân Kỳ Tân Quý, P. Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Trung Tâm Anh Ngữ Royal - RES

Trường Anh ngữ Chuyên Nghiệp Royal là trường dạy tiếng Anh theo tiêu chuẩn Quốc tế, được thành lập, điều hành và chịu trách nhiệm chuyên môn bởi những giáo viên - giảng viên tốt nghiệp học vị thạc sĩ Đại Học Canberra, thủ đô Úc. Với bộ phận quản lý và đội ngũ giáo viên có tư chất đạo đức tốt, nghiệp vụ sư phạm cao và kinh nghiệm giảng dạy Việt Nam và Quốc Tế. Chúng tôi tự tin và cam kết mang đến cho học viên hiệu quả học tập tốt nhất.
Trường Anh ngữ chuyên nghiệp ROYAL là nơi tổ chức cho các bạn học viên các khóa học tiếng Anh chất lượng, là nơi để Quý phụ huynh có thể an tâm gửi gắm những kỳ vọng cho con em của mình. Với phương châm " HỌC PHÍ THẤP - CHẤT LƯỢNG CAO". Trường Anh ngữ chuyên nghiệp ROYAL là nơi mà tất cả học viên sẽ có được:
- Môi trường học tập chuyên nghiệp
- Giáo viên Việt Nam đạt chuẩn
- Giáo viên nước ngoài có bằng cấp
- Quản lý khoa học
- Đào tạo hiệu quả
- Dịch vụ hỗ trợ chu đáo
- Đội ngũ nhân viên thân thiện

Cơ Sở Vật Chất Trung Tâm Anh Ngữ Royal - RES

Đội ngũ giáo viên luôn là niềm tự hào của Trường Anh ngữ chuyên nghiệp ROYAL vì đây là một đội ngũ năng động - tận tâm - chuyên nghiệp. Tất cả giáo viên đều trải qua quy trình tuyển chọn, đào tạo và thường xuyên được tham gia các buổi tập huấn của NXB Oxford và Cambridge về giáo trình và phương pháp giảng dạy hiện đại. Các phòng học được trang bị những thiết bị nghe nhìn như: tivi kỹ thuật số, đầu đĩa và các trang thiết bị khác nhằm giúp học viên có điều kiện học tập tốt nhất. Đến với trung tâm bạn sẽ có được môi trường và không gian tốt nhất cho việc học và nâng cao trình độ Tiếng Anh.

Thông Tin Liên Hệ Trung Tâm Anh Ngữ Royal - RES

Trung Tâm Anh Ngữ Royal
Địa chỉ: 321D Tân Kỳ Tân Quý, P. Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: (08)62674910
Email: tuvan@royalschool.edu.vn
Facebook: www.facebook.com/ngoainguhoanggia
Website: www.royalschool.edu.vn

Đồng bộ tài khoản