Trung Tâm Đào Tạo Tư Vấn Đầu Tư VietwayEdu

152/28 Thành Thái, P. 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Trung Tâm Đào Tạo Tư Vấn Đầu Tư VietwayEdu

Trung tâm Đào tạo Vietway Edu (thuộc Công ty CP Ưu Tú nay là Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Đào Tạo Con Đường Việt) được thành lập từ cuối năm 2005. Đến nay Vietway Edu đã có hơn 30 chuyên gia và hơn 10. 000 học viên là các chuyên viên phân tích đầu tư, môi giới công ty chứng khoán, quỹ đầu tư và nhà đầu tư chuyên nghiệp trong lĩnh vực đầu tư ngoại hối, đầu tư vàng, đầu tư chứng khoán.
Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh vàng, kinh doanh ngoại hối và phân tích chứng khoán Việt Nam, Vietway Edu với tâm huyết chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn cũng như những kiến thức nền tảng tốt nhất cho những nhà đầu tư Việt Nam. Tạo môi trường học tập tốt, trang bị kinh nghiệm thực tiễn trong đầu tư tài chính và đồng hành cùng nhà đầu tư trong suốt chặng đường kinh doanh của mỗi nhà đầu tư.

Cơ Sở Vật Chất Trung Tâm Đào Tạo Tư Vấn Đầu Tư VietwayEdu

Trung tâm được trang bị một cơ sở vật chất hiện đại: với phòng học thoáng mát và thiết bị học hiện đại đáp ứng được nhu cầu học tập của học viên, số lượng học viên mỗi lớp không quá 20 người. Với những giảng viên kinh nghiệm, làm việc trong các bộ phận tư vấn đầu tư của công ty, tâm huyết với nghề sẽ truyền đạt tất cả những kiến thức cần thiết cho học viên.

Thông Tin Liên Hệ Trung Tâm Đào Tạo Tư Vấn Đầu Tư VietwayEdu

Trung Tâm Đào Tạo Tư Vấn Đầu Tư VietwayEdu
Địa Chỉ: 152/28 Thành Thái, P. 12, Quận 10, TP.HCM.
Điện thoại: 0862532222 - 0945181836 (Mr Khương) - 0923880707 (Ms Jennifer Tran).
Email: info@vietwayedu.com
Web: www.vietwayedu.com

Đồng bộ tài khoản