Trung tâm Đào tạo UniTrain

Tầng trệt, ME Corp Building, 141 Lý Chính Thắng, Q.3, TP. HCM, Quận Q.3, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Trung tâm Đào tạo UniTrain

UniTrain là đơn vị cung cấp các dịch vụ tư vấn và đào tạo chuyên nghiệp trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán và tài chính với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm quản lý tại các công ty kiểm toán lớn (Big 4), các định chế tài chính và tập đoàn đa quốc hàng đầu tại Việt Nam.

Sứ mệnh của công ty là truyền đạt và chuyển hóa các kiến thức chuyên ngành thành giá trị thực tế cho các khách hàng của mình, nhân viên của công ty cũng như cho toàn thể nền kinh tế Việt Nam trong giai đoạn hội nhập và phát triển. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng các dịch vụ đào tạo chuyên ngành kế toán, kiểm toán, thuế và tài chính đã được chuẩn hóa, chuyên nghiệp và nhất quán.

Với mong muốn là một nhân tố góp phần tích cực vào thành tựu phát triển của nghề kiểm toán, kế toán và tư vấn tài chính của Việt Nam, chúng tôi tin tưởng rằng Unitrain sẽ là một đối tác tin cậy của tất cả các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức trong các mối quan hệ hợp tác lâu dài và thành công trong tương lai.

 

  • Excel

Cơ Sở Vật Chất Trung tâm Đào tạo UniTrain

Giảng viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, quản lý cấp cao tại Big 4 và các tập đoàn đa quốc gia; từng đạt thành tích cao nhất (prize winner) trong các kỳ thi ACCA. Phòng học trang bị đầy đủ thiết bị phục vụ việc học tập và giảng dạy. Số lượng học viên giới hạn nhằm đảm bảo tương tác tốt và hiệu quả học tập. Nhiều ưu đãi cho học viên cũ.

Thông Tin Liên Hệ Trung tâm Đào tạo UniTrain

Trung tâm Đào tạo UniTrain
Tầng trệt, ME Corp Building
141 Lý Chính Thắng, Q.3, TP. HCM
ĐT: (08) 66 826 629
Hotline: 0901 175 625
Email: info@unitrain.edu.vn

Đồng bộ tài khoản