Trung Tâm Đào Tạo Và Dịch Vụ CAD/CAM/CAE-CNC 3C

Số 105 Đường 339, P. Phước Long B,, Quận Quận 9, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Trung Tâm Đào Tạo Và Dịch Vụ CAD/CAM/CAE-CNC 3C

 Ngày nay lĩnh vực CAD/CAM/CAE-CNC được ứng dụng rộng rãi trong hầu hết các Doanh nghiệp sản xuất thuộc các lĩnh vực như: khuôn mẫu, hàng tiêu dùng, linh kiện điện tử, công nghệ cao, cơ khí chính xác,.... Với nhiệm vụ tiếp thu những công nghệ CAD/CAM/CAE đang thay đổi từng ngày trên Thế giới để phục vụ cho các Doanh nghiệp tại Việt Nam, cũng như nâng cao trình độ kiến thức cho các bạn sinh viên Kỹ thuật đang theo học tại các trường Trung cấp, Cao đẳng và Đại học trong cả nước.
 
 

Trung tâm Đào tạo và Dịch vụ CAD/CAM/CAE-CNC 3C thuộc Công ty TNHH 3C Services, với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực CAD/CAM/CNC, được hình thành và phát triển trong môi trường chuyên nghiệp, cùng với kinh nghiệm đào tạo hàng trăm học viên có chất lượng trong năm vừa qua. 3C mang đến cho học viên và khách hàng những dịch vụ tốt nhất, ổn định nhất có thể. Ngay từ khi thành lập công ty, trung tâm 3C đã tập trung đào tạo chuyên sâu các phần mềm thiết kế, chế tạo, gia công và khuôn mẫu các sản phẩm cơ khí như: AutoCAD, SolidWorks, Inventor, ArtCAM, MasterCAM, Creo, NX, Catia. Được sự ủng hộ nhiệt tình của các học viên, đối tác và các khách hàng, hiện nay 3C đã, đang và sẽ trở thành một trong những trung tâm Đào tạo và Dịch vụ CAD/CAM/CAE-CNC hàng đầu tại Việt Nam. 3C không ngừng vươn lên hoàn thiện về mặt tổ chức, chất lượng phục vụ học viên và khách hàng.

  • Trung tâm Đào tạo CAD/CAM/CNC 3C
  • Trung tâm Đào tạo CAD/CAM/CNC 3C
  • Trung tâm Đào tạo CAD/CAM/CNC 3C
  • Trung tâm Đào tạo CAD/CAM/CNC 3C

Cơ Sở Vật Chất Trung Tâm Đào Tạo Và Dịch Vụ CAD/CAM/CAE-CNC 3C

- Phòng học tiện nghi với trang thiết bị máy tính đầy đủ và cấu hình mạnh, đáp ứng cho việc thiết kế đồ họa và lập trình CAM.

- Có máy tiện và phay CNC cho việc thực hành gia công

- Giáo trình tài liệu đầy đủ, cấp miễn phí cho học viên tham gia học.

- Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm thực tế, truyền đạt dễ hiểu, tận tình.

Thông Tin Liên Hệ Trung Tâm Đào Tạo Và Dịch Vụ CAD/CAM/CAE-CNC 3C

ĐT: 08 6686 5446 - Hotline: 0903 957 225

Email: 3cservices.group@gmail.com

Website: www.3cservices.com.vn - www.cadcamcaeonline.com

Địa chỉ: Cơ sở 1: Số 105 Đường 339, P. Phước Long B, Quận 9, TP HCM.

 

Đồng bộ tài khoản