Trường Cao Đẳng Nghề Sài Gòn - SGC

Đường số 5, Lô 14, Công viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Trường Cao Đẳng Nghề Sài Gòn - SGC

Trường Cao Đẳng Nghề Sài Gòn được thành lập trên cơ sở nâng cấp Trường Kỹ Thuật Công Nghệ Sài Gòn (theo Quyết định số 263/QĐ-BLĐTBXH), có trụ sở chính đặt tại Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.
Trường Cao Đẳng Nghề Sài Gòn đào tạo nghề theo 3 trình độ: cao đẳng nghề, trung cấp nghề và sơ cấp nghề; bồi dưỡng nâng cao trình độ kỹ năng nghề cho người lao động; và nghiên cứu, ứng dụng kỹ thuật công nghệ, nâng cao chất lượng, hiệu quả đào tạo, và tổ chức sản xuất, kinh doanh, dịch vụ.
Việc Bộ Lao Động, Thương Binh và Xã hội ban hành quyết định nâng cấp Trường Kỹ Thuật Công Nghệ Sài Gòn thành Trường Cao Đẳng Nghề Sài Gòn thể hiện sự công nhận của chính phủ đối với nỗ lực không ngừng của nhà trường về mặt xây dựng cơ sở vật chất, xây dựng đội ngũ và chất lượng đào tạo.
Quyết định này đã đánh dấu một bước phát triển mới của nhà trường trong việc trở thành thành viên chính thức của hệ thống các trường Cao Đẳng và Đại Học trong cả nước, củng cố được niềm tin của xã hội, của sinh viên và phụ huynh vào nhà trường.

Cơ Sở Vật Chất Trường Cao Đẳng Nghề Sài Gòn - SGC

- Giảng đường và ký túc xá nằm trong khuôn viên Công viên Phần mềm Quang Trung. Sinh viên có cơ hội tiếp cận với môi trường làm việc chuyên nghiệp ngay trong quá trình học tập.
- Lớp học, phòng máy và thư viện tiện nghi, hiện đại theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ.
- Mạng Internet không dây (Wireless Internet) tạo điều kiện thuận lợi để sinh viên có thể truy cập và tra cứu thông tin.

Thông Tin Liên Hệ Trường Cao Đẳng Nghề Sài Gòn - SGC

Trường Cao Đẳng Nghề Sài Gòn
Địa chỉ: Đường số 5, Lô 14, Công viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, TP. HCM
Điện thoại: (08)54371888, (08)54371034
Email: info@caodangnghesaigon.edu.vn
Website: http://caodangnghesaigon.edu.vn

Đồng bộ tài khoản