Trường Quốc tế CitySmart Hotel Management (CHM)

Golden Westlake, 162A Hoàng Hoa Thám, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Giới Thiệu Trường Quốc tế CitySmart Hotel Management (CHM)

Sau nhiều năm chuẩn bị, năm 2012, CitySmart Hotel Management (CHM) chính thức được thành lập với mục tiêu xây dựng một mô hình hoàn toàn mới, kết hợp chặt chẽ giữa ‘học – hành – kết nối việc làm’. Đích đến của CHM là đào tạo ra các nhà Quản lý khách sạn tương lai trong lĩnh vực Ẩm thực, Du lịch và Khách sạn ở Việt Nam và khu vực.


Năm 2014 trường đổi tên thành Citysmart Hotel Management (CHM)

Đội ngũ giảng viên và quản lý tâm huyết, có nhiều trải nghiệm quốc tế trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, ẩm thực tại CHM Centre sẽ tạo động lực học tập và phát huy tài năng cho học viên tương lai. Việc dạy học sẽ diễn ra ở các khu vực được trang bị hiện đại bậc nhất bao gồm các phòng học, khu bếp, khu làm bánh, nhà hàng, phòng khách sạn mẫu ngay trong khuôn viên. Vì vậy học viên sẽ được thực hành trong bối cảnh đa dạng, là điều kiện thuận lợi để tích lũy kinh nghiệm và khả năng thích nghi vượt trội trong các hoàn cảnh công việc khác nhau trong tương lai.

Giáo trình Quản lý khách sạn, du lịch và Nghệ thuật ẩm thực của CHM luôn theo sát các tiêu chuẩn quốc tế sẽ giúp các học viên có được kiến thức và kỹ năng sát với thực tiễn nhất để làm việc trong môi trường quốc tế. Các học viên hoàn thành chương trình đào tạo tại CHM sẽ được tổ chức khảo thí hàng đầu Anh quốc Edexcel trao chứng chỉ quốc tế. Với chứng chỉ này, các bạn sẽ có khả năng làm việc tại các nhà hàng khách sạn cao cấp, khu nghỉ dưỡng và khu du lịch trên hơn 100 nước trên thế giới. Thêm vào đó, các chương trình thực tập hưởng lương và hướng nghiệp của chúng tôi thông qua việc hợp tác với các tập đoàn hàng đầu trong ngành du lịch khách sạn và dịch vụ sẽ giúp các bạn có thêm nhiều cơ hội việc làm.

Tầm nhìn của chúng tôi

Trở thành Trung tâm đào tạo Quản trị Du lịch, Nhà hàng, Khách sạn và Nghệ thuật Ẩm thực hàng đầu Việt Nam.

 

Sứ mệnh của chúng tôi

Giúp học viên trở thành những nhà quản lý tương lai và những chuyên gia hàng đầu trong ngành Du lịch, Khách sạn và những đầu bếp hàng đầu của Việt Nam. Giúp cải thiện và phát triển ngành Du lịch đầy tiềm năng của Việt Nam.

  • Truong quoc te CHM day Quan Tri Khach San Nha Hang Du Lich va Dau Bep chuyen nghiep

Cơ Sở Vật Chất Trường Quốc tế CitySmart Hotel Management (CHM)

Nằm trong quần thể khu đô thị cao cấp Golden Westlake Tây Hồ, Hà Nội, trung tâm CitySmart Hotel Management (CHM) hiện là một trong những cơ sở đào tạo có cơ sở hạ tầng đạt chuẩn quốc tế tốt nhất tại Hà Nội hiện nay.

Hệ thống chuỗi bể bơi, sân tennis, phòng tập Gym, khu sân cỏ tự nhiên … là điều kiện tốt nhất tạo ra một môi trường học trong lành và thoải mái cho các học viên tại CHM

Thông Tin Liên Hệ Trường Quốc tế CitySmart Hotel Management (CHM)

Địa chỉ: Golden Westlake, 162A Hoàng Hoa Thám, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 04 3728 6161

Hotline: 098 428 6161

Email: info@CHM.edu.vn

Website: www.CHM.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/chm.edu

Đồng bộ tài khoản