Trường SaigonTech

Lô 14, Đường số 5, Công viên Phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Trường SaigonTech

SaigonTech là một trong những trường đào tạo chương trình quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Trải qua hơn một thập kỷ hình thành phát triển đến nay trường SaigonTech đã trở thành trường đào tạo chương trình quốc tế theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ uy tín bậc nhất tại Việt Nam.
Trở thành sinh viên của trường SaigonTech, các sinh viên sẽ được hướng dẫn để tạo dựng tương lai thành đạt của mình bằng con đường học vấn thiết thực bậc nhất của nền giáo dục đại học Hoa Kỳ. SaigonTech trang bị cho các sinh viên những nền tảng vững chắc để thành đạt: Bằng cấp chính quy của Hoa Kỳ, kỹ năng tiếng Anh của một công dân toàn cầu, cơ sở vật chất tiêu chuẩn quốc tế, Đội ngũ giảng viên đúng chuẩn của Bộ Giáo Dục Hoa Kỳ và các kỹ năng mềm để thành đạt trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống…
Bên cạnh đó, Trường SaigonTech luôn hướng tới một môi trường văn minh là nơi để sinh viên được trải nghiệm và tích lũy những giá trị nhân văn…

Cơ Sở Vật Chất Trường SaigonTech

- Trường trang bị phòng máy tính hiện đại, phù hợp với các tiêu chí đào tạo của trường. Thư viện và khu vực học tập được trang bị Internet không dây. Sinh viên được khuyến khích sử dụng máy tính xách tay của chính mình để truy cập Internet không dây trong trường.
- Các kỹ sư của SaigonTech luôn có mặt trong giờ làm việc hàng ngày để hỗ trợ sinh viên các vấn đề liên quan đến máy vi tính.
- Thư viện cung cấp các tài liệu, thông tin cần thiết cho sinh viên để hỗ trợ cho việc học. Sinh viên có thể dùng thẻ sinh viên SaigonTech để mượn sách và các tài liệu khác tại thư viện. Hỏi thủ thư để được hướng dẫn thêm về các dịch vụ thư viện.
- Mỗi sinh viên khi vào học chương trình AAS, sẽ được HCC phát một thẻ thư viện điện tử như một sinh viên đang theo học tại HCC, Texas, Hoa Kỳ. Sinh viên sử dụng tài khoản này để truy cập vào thư viện điện tử của HCC. Hãy tham khảo phần "Thư viện điện tử HCC" để biết thêm chi tiết.
- Dịch vụ in và photocopy được phục vụ tại thư viện và tầng hầm của SaigonTech. Người sử dụng dịch vụ cần mua thẻ in/photocopy. Thẻ được phát hành tại văn phòng kế toán SaigonTech.

Thông Tin Liên Hệ Trường SaigonTech

SaigonTech
Địa chỉ: Lô 14, Đường số 5, Công viên Phần mềm Quang Trung, Q. 12, Tp. HCM, Việt Nam
Điện thoại: (+848)37155033
Fax: (+848)37155035
Email: info@saigontech.edu.vn
Website: www.saigontech.edu.vn

Đồng bộ tài khoản