Trường Tiểu Học Và Trung Học Cơ Sở Tây Úc

157 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Trường Tiểu Học Và Trung Học Cơ Sở Tây Úc

“Mỗi học sinh là một nhà lãnh đạo” – đó vừa là sứ mạng vừa là cam kết mà Trường Tiểu Học & Trung Học Tây Úc kiên định theo đuổi ngay từ ngày đầu thành lập. Dưới sự dẫn dắt của đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tận tâm trong công tác giảng dạy, các em sẽ có được kiến thức nền tảng vững vàng và trình độ Anh ngữ ở mức cao nhất.

  • Lớp học ngoại khóa WAPS
  • Đội ngũ giáo viên WAPS
  • Phòng học WAPS
  • Thư viện WAPS
  • Lớp học thực hành WAPS
  • Phòng hội họa WAPS
  • Nhà ăn WAPS

Cơ Sở Vật Chất Trường Tiểu Học Và Trung Học Cơ Sở Tây Úc

Cơ sở vật chất của Trường được thiết kế và thi công bởi những công ty xây dựng hàng đầu trong và ngoài nước. Trang trí nội thất được đầu tư cao cấp theo chuẩn Quốc tế dưới sự tư vấn chuyên môn của các chuyên gia giáo dục, tâm lý và kiến trúc sư giỏi, nhiều kinh nghiệm. Các quy định về an toàn và phòng cháy chữa cháy được thực hiện một cách nghiêm ngặt. Các phòng học, nhà ăn, sân chơi, nhà vệ sinh… luôn được giữ sạch sẽ, tẩy trùng thường xuyên và định kỳ.

Lớp học và phòng các bộ môn Âm nhạc, Hội họa, Thể dục, Thí nghiệm...được thiết kế phù hợp với tâm lý lứa tuổi, sử dụng thiết bị công nghệ cao. Học sinh được sử dụng thư viện (trên 10.000 đầu sách và E-books), phòng Media, phòng vi tính với đường truyền tốc độ cao (cáp quang).

Trường Tiểu học & Trung học Tây Úc không ngừng đầu tư và hoàn thiện cơ sở vật chất hơn nữa để mang đến cho các em một môi trường học tập tiên tiến và hiện đại nhất theo phong cách Quốc tế.

Thông Tin Liên Hệ Trường Tiểu Học Và Trung Học Cơ Sở Tây Úc

Trường Tiểu học & Trung học Tây Úc
Địa chỉ: 157 Lý Chính Thắng - Phường 7 - Quận 3 - Tp. HCM.
Điện thoại: (08) - 6290 5076 - 6290 5077. Fax: (08) - 6290 5089
Hotline: 0963 999 701 - 0963 999 702 - 0963 999 703
Email: info@waps.edu.vn - website: waps.edu.vn.

Đồng bộ tài khoản