Trường Trung Cấp Đông Dương - IC

577 QL 13, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Trường Trung Cấp Đông Dương - IC

Trường Trung cấp Đông Dương (tên giao dịch quốc tế: Indochina College), là thành viên của Tập Đoàn Phát Triển Giáo Dục Quốc Tế Đông Dương (Indochina International Education Development Group), được thành lập và hoạt động theo Quyết định số 2472/QĐ-UBND của Chủ tịch UBND Thành phố Hồ Chí Minh, là tổ chức hành chính sự nghiệp thuộc hệ thống Giáo dục quốc dân, hoạt động trên phạm vi cả nước, có nhiệm vụ đào tạo “Những chuyên viên trình độ trung cấp chuyên nghiệp có kiến thức tốt, kỹ năng thực hành thành thạo, khả năng làm việc độc lập và có tính sáng tạo cao, có ý thức không ngừng vươn lên trong cuộc sống” nhằm cung ứng cho xã hội một đội ngũ nhân lực chất lượng, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế xã hội của Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và của đất nước nói chung.

Cơ Sở Vật Chất Trường Trung Cấp Đông Dương - IC

- Nhằm phục vụ tốt nhất cho công tác giảng dạy và học tập, Trường Trung Cấp Đông Dương đã dành những khoản đầu tư lớn để xây dựng những cơ sở đào tạo khang trang tại trung tâm thành phố với đầy đủ trang thiết bị hiện đại.
- Hiện nay, chúng tôi có 2 cơ sở đào tạo với 100 phòng học và làm việc. Tất cả các phòng học đều được trang bị máy lạnh và các thiết bị hỗ trợ giảng dạy hiện đại như máy vi tính, máy chiếu LCD Projector, Internet ... để giúp giảng viên truyền đạt theo phương pháp học mới, thông qua đó học viên dễ dàng tiếp thu hơn.
- Trường đã xây dựng 4 phòng thực hành máy tính với 716 máy vi tính thế hệ mới, được nối mạng Internet (đường truyền cáp quang tốc độ cao), Wifi phủ sóng toàn trường.
- Ngoài ra chúng tôi còn xây dựng một thư viện chuyên khảo về Tài chính, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Du lịch, Ngân hàng, ... với hơn 10.000 đầu sách, báo, tạp chí chuyên ngành bằng tiếng Việt và tiếng Anh, cùng hệ thống máy vi tính được kết nối Internet tốc độ cao có sẵn danh mục các website chuyên ngành. Trong suốt thời gian tham gia các khóa đào tạo tại trường, các học viên sẽ được tặng thẻ đọc thư viện miễn phí để học hỏi, tìm kiếm những tài liệu nhằm hoàn thành các bài tập trên lớp, và bổ sung những kiến thức cần thiết cho quá trình làm việc sau này.

Thông Tin Liên Hệ Trường Trung Cấp Đông Dương - IC

Trường Trung Cấp Đông Dương
Cơ sở 1
Địa chỉ: 577 QL 13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức (Cách cầu Bình Triệu 1500m)
Điện thoại: (08) - 62833803
Email: tuyensinh1@dongduong.edu.vn

Cơ sở 2
Địa chỉ: 43 Nguyễn Thông - P7 - Q3 - TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) - 35264970 - 35264971 - 35264972 - 35264973
Email: tuyensinh2@dongduong.edu.vn

Hotline: 0963.888.712 / 713 / 714 / 715 / 716
Website: http://www.dongduong.edu.vn

Đồng bộ tài khoản