Viện Quản Trị Tài Chính AFC

Tầng 1, Tòa nhà N06B1, Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội, Hà Nội

Khóa Học Viện Quản Trị Tài Chính AFC

Giới Thiệu Viện Quản Trị Tài Chính AFC

Viện Quản trị Tài chính AFC trực thuộc Công ty TNHH AFC Việt Nam ra đời với sứ mệnh cung cấp dịch vụ đào tạo tài chính chất lượng cao trong môi trường cạnh tranh hướng tới chuyên nghiệp hóa trong lĩnh vực tài chính.

Mục tiêu của AFC Việt Nam là trở thành một trong các công ty lớn nhất Việt nam trong lĩnh vực đào tạo ngắn hạn về tài chính - kế toán kiểm toán với các sản phẩm - dịch vụ hướng theo chuẩn Quốc tế.

Hoạt động kinh doanh của AFC Việt Nam tập trung ở 03 hướng chính: Đầu tư Tài chính - Đào tạo chuyên nghiệp - Thực hành ngôn ngữ trong đó Viện Quản trị Tài chính AFC là bộ phận tiên phong trong việc cung cấp các chương trình đào tạo ngắn hạn về Tài chính và Kế toán - Kiểm toán chất lượng cao tới khách hàng là cá nhân và các doanh nghiệp, tổ chức thuộc mọi thành phần kinh tế.

Phương châm kinh doanh của Viện Quản trị Tài chính AFC là hướng đến sự chuyên nghiệp và thực tiễn cao thông qua chất lượng dịch vụ đào tạo được thể hiện bằng các yếu tố "Chương trình - Giảng viên - Cơ sở vật chất - Dịch vụ Chăm sóc khách hàng"

Cơ Sở Vật Chất Viện Quản Trị Tài Chính AFC

Phòng ốc thoáng mát, rộng rãi, trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ tốt cho việc dạy và học.

Thông Tin Liên Hệ Viện Quản Trị Tài Chính AFC

Tầng 1, Tòa nhà N06B1, Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: + 84 6282 7862; Fax: + 84 4 6282 7863
Email: info@afc.edu.vn

Website: www.afc.edu.vn

 

Đồng bộ tài khoản