Viện Tin Học Pháp Ngữ - IFI

Ngõ 42 Tạ Quang Bửu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Giới Thiệu Viện Tin Học Pháp Ngữ - IFI

IFI - Trường Quốc tế đào tạo tin học thành lập năm 1993 theo quyết định của Chính phủ Việt Nam/ do Tổ chức đại học Pháp ngữ (AUF) quản lý. Trường phục vụ công tác nghiên cứu và giảng dạy trong lĩnh vực công nghệ thông tin của các nhà nghiên cứu, giảng viên, sinh viên của IFI cũng như các nhà nghiên cứu, giảng viên và sinh viên khối Pháp ngữ thuộc các trường Đại học tại Việt Nam. IFI là một trường đào tạo nghiên cứu không ngừng vận động nhằm đảm bảo một nội dung đào tạo luôn luôn theo sát với nhu cầu của các doanh nghiệp, được hỗ trợ và thúc đẩy bởi những nghiên cứu tiên tiến nhất. Các khóa học theo chuẩn Châu Âu về Đào tạo Đại học - Thạc sĩ -Tiến sĩ

Cơ Sở Vật Chất Viện Tin Học Pháp Ngữ - IFI

IFI nằm trong một tòa nhà rộng khoảng 2000m2 trong khuôn viên của Đại học Bách khoa Hà Nội, với bốn tầng nhà được sửa chữa lại hoàn toàn. Ngoài tòa nhà dành riêng cho nhân viên, giáo viên, IFI còn có thêm một phòng hội trường lớn Marcel Dassault, các phòng học, phòng thực hành, phòng học ngoại ngữ đa phương tiện, phòng người máy và một phòng nghiên cứu.
Phòng thực hành tiếng để phục vụ cho việc học ngoại ngữ. Phòng được trang bị 24 máy tính kết nối mạng, có tai nghe và micro, truyền hình cáp, từ điển và các tài liệu trên giấy. Khoảng 300 phần mềm nguồn mở và các đường link đã được đội ngũ giáo viên ngoại ngữ của IFI chọn lọc và sắp xếp dựa theo giáo trình.
Mỗi phòng học và phòng thực hành được trang bị một máy chiếu. Bên cạnh đó, IFI được trang bị một mạng không dây (WLAN) cho phép kết nối các máy tính được trang bị card mạng không dây.

Thông Tin Liên Hệ Viện Tin Học Pháp Ngữ - IFI

Viện Tin Học Pháp Ngữ
Địa chỉ: Ngõ 42 Tạ Quang Bửu, quận Hai Bà Trưng, Hà nội
Điện thoại: (04)38696017/18/19/20
Fax: (04)38694509
Website: http://www.ifi.vnu.edu.vn

Đồng bộ tài khoản