3Ds Max Game Modelling

TT Đồ Họa Cao Cấp Viet - Graphics Multimedia

Số 34 ngõ 75, Đường Giải Phóng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học 3Ds Max Game Modelling

Trải qua khóa học cơ bản là 1 quá trình thực sự dài và tốn nhiên liệu, và bạn cũng đã có thể làm chủ được 3Ds Max tạo ra những sản phẩm theo khả năng sáng tạo, tuy nhiên bạn thực sự đam mê đồ họa 3 chiều và còn muốn làm nhiều nhiều hơn thế nữa .Khóa học đặc biệt này sẽ giúp bạn loại bỏ tất cả những trở ngại mà bạn gặp phải trong quá trình thao tác và sử dụng những tính năng cao cấp nhất. Giờ đây bạn đã tự tin trở thành 3Ds Max Master. Hãy tỏa sáng,bạn đang có trong tay cơ hội làm việc với công việc yêu thích nhất,vị trí tuyệt vời nhất.

Đối Tượng Tham Gia

Các học viên đã học qua 3Ds Max cơ bản.

Thời Lượng

30h (tương đương 2 tháng).

Nội Dung Khóa Học 3Ds Max Game Modelling


- 3Ds Max : Hoàn thiện kỹ thuật dựng hình nâng cao,cách xử lý lưới hiệu quả,tạo dựng mô hình các vật thể rất phức tạp (ghế da cao cấp,công trình kiến trúc cổ,ô tô,nhân vật game...)
- Vray Render : Mọi thông số về Vray,ánh sáng,chất liệu sẽ được đề cập đến trong chương này,giúp mang lại kết quả ấn tượng nhất cho sản phẩm.

TT Đồ Họa Cao Cấp Viet - Graphics Multimedia
Số 34 ngõ 75, Đường Giải Phóng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Người liên hệ: Mr Nhật Hiếu
Điện thoại: 01222249995
Website: http://www.viet-graphics.edu.vn - Email: Nhathieuvietgraphics@gmail.com
Trung tâm Đồ họa cao cấp Viet - Graphics Multimedia là đơn vị trực thuộc Công ty tư vấn thiết kế kiến trúc Viet - Design, mục tiêu đào tạo chuyên sâu chuyên ngành đồ họa cao cấp cho các kỹ sư, kỹ thuật viên, họa viên kiến trúc làm việc tại các trường học, tổ chức và doanh nghiệp. Là nơi duy nhất đào tạo Đồ họa Đa phương tiện một cách bài bản, toàn diện với giáo trình chính quy. Là địa chỉ số 1 cho các bạn trẻ Việt Nam đam mê sáng tạo, muốn thử sức trong lĩnh vực khá mới mẻ. Với sứ mệnh "Đào tạo những chuyên gia có trình độ cao về Đồ họa đa phương tiện, những người có khả năng và tự tin đạt được những yêu cầu của bất cứ tổ chức doanh nghiệp nào" Viet - Graphics cam kết mang đến cho học viên một môi trường học tập toàn diện, các khóa học có sự liên kết chặt chẽ và dựa trên cơ sở phát triển nghề nghiệp của bạn!

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản