Anh Văn Chuyên Luyện Nghe - Nói

Trường Anh Ngữ Quốc Tế Hello

17 Nguyễn Thị Nhỏ, Phường 9, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Anh Văn Chuyên Luyện Nghe - Nói

Khóa học Anh Văn chuyên luyện nghe nói tại trường Anh Ngữ Quốc Tế Hello chú trọng phát triển 2 kỹ năng nghe và nói cho các học viên đã có vốn Tiếng Anh nhất định nhưng vẫn gặp khó khăn khi cần giao tiếp trực tiếp bằng Tiếng Anh. Hướng dẫn cho học viên cách luyện tập để nâng cao khả năng nghe hiểu, thực hành giao tiếp với giáo viên bản ngữ để nâng cao khả năng phản xạ và sự lưu loát, tự nhiên trong giao tiếp.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho học viên từ 12 tuổi trở lên đã nắm vững văn phạm và có vốn từ tiếng Anh cơ bản, nhưng cần rèn luyện kỹ năng nghe, nói để giao tiếp trong môi trường học tập và cuộc sống hàng ngày.

Thời Lượng

24 tháng

Nội Dung Khóa Học Anh Văn Chuyên Luyện Nghe - Nói


- Cấp độ Nghe – Nói 1: Học phí 1.200.000 VNĐ
+ Lớp LS – 1A (3 tháng)
+ Lớp LS – 1B (3 tháng)
- Cấp độ Nghe – Nói 2: Học phí 1.200.000 VNĐ
+ Lớp LS – 2A (3 tháng)
+ Lớp LS – 2B (3 tháng)
- Cấp độ Nghe – Nói 3: Học phí 1.200.000 VNĐ
+ Lớp LS – 3A (3 tháng)
+ Lớp LS – 3B (3 tháng)
- Cấp độ Nghe – Nói 4: Học phí 1.200.000 VNĐ
+ Lớp LS – 3A (3 tháng)
+ Lớp LS – 3B (3 tháng)

Trường Anh Ngữ Quốc Tế Hello
17 Nguyễn Thị Nhỏ, Phường 9, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trường Anh Ngữ Quốc Tế Hello
Điện thoại: (084)38655261
Website: www.hello.edu.vn - Email: tangiau2276@yahoo.com
Được thành lập từ tháng 5 năm 2007, trải qua nhiều năm hoạt động thì đến nay Trung tâm Anh ngữ quốc tế Hello tại số 17 Nguyễn Thị Nhỏ, P.9, Q. Tân Bình, TP.HCM đã trờ thành một trong những trung tâm trường Anh ngữ có chất luợng và phuơng pháp giảng dạy hiệu quả tại TP.HCM, tạo được uy tín vững chắc đối với các học viên. Với định hướng hoạt động của trung tâm là chất lụơng - uy tín đặt lên hàng đầu, có trách nhiệm đối với học viên và phụ huynh để thực hiện sứ mệnh: Chất lượng của Trung tâm – chính là tương lai của các bạn học viên, nên từ đội ngũ nhân viên cho đến đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước là những người được đào tạo bài bản theo giáo trình huấn luyện của đại học Cambridge, đủ chuyên môn để tư vấn, giảng dạy một cách chất lượng nhất. Đến với Trung tâm Anh ngữ quốc tế Hello bạn sẽ cảm giác hài lòng với quy mô của trường. Từ cơ sở vật chất khang trang, đến phòng học đạt tiêu chuẩn quốc tế, đội ngũ giáo viên được thẩm định về kinh nghiệm giảng dạy... chắc chắn sẽ có sức lôi kéo bạn ghi danh tham gia bất kỳ khóa học nào tại đây.
Đồng bộ tài khoản