AutoCad 2D - Chương trình Vẽ kỹ thuật - Kiến trúc

Trung Tâm Đào Tạo Tin Học Phúc Thọ

89 Thợ Nhuộm, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học AutoCad 2D

Phần mềm AutoCad là chương trình phần mềm vẽ kỹ thuật, một công cụ hỗ trợ không thể thiếu trong ngành kỹ thuật: xây dựng, cơ khí... dùng để vẽ các bản vẽ về kết cấu, kiến trúc xây dựng, các chi tiết về động cơ máy móc, ô tô, .....Khoá học sẽ hướng dẫn học viên sử dụng tốt các công cụ hỗ trợ của AutoCad, trở thành một kỹ sư chuyên nghiệp.

Đối Tượng Tham Gia

Học viên học chuyên ngành kiến trúc xây dựng.

Thời Lượng

Thời lượng: 12 buổi.
Thời gian học:
- Ngày chẵn: Thứ 2 - Thứ 4 - Thứ 6
- Ngày lẻ : Thứ 3 - Thứ 5 - Thứ 7
- Hoặc cả tuần: Từ thứ 2 đến thứ 7

Nội Dung Khóa Học AutoCad 2D


Kết hợp với kiến thức xây dựng, kiến trúc, học viên có thể thiết kế các bản vẽ kết cấu xây dựng, kiến trúc tổng thể, trang trí nội thất,...Hoặc kết hợp với các kỹ thuật về chế tạo sản xuất cơ khí; tự động hóa. Học viên có thể thiết kế các sản phẩm theo đúng các tiêu chuẩn quốc tế, biểu diễn các nguyên lý hoạt động trong các dây chuyền sản xuất,... liên kết với các phần mềm khác tạo nên quy trình thiết kế - chế tạo đa năng CAD/CAM-CNC.

Trung Tâm Đào Tạo Tin Học Phúc Thọ
89 Thợ Nhuộm, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Người liên hệ: Văn phòng tuyển sinh
Điện thoại: 0438258178
Website: http://daotaotinhoc.vn - Email: sales@maytinhpt.vn
Trung tâm tin học Phúc Thọ là thành viên của Công ty CP Công nghệ Quốc Tế Phúc Thọ. Sau 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo công nghệ thông tin tại địa chỉ 89 Thợ Nhuộm, Trung tâm tin học Phúc Thọ đã khẳng định uy tín và chất lượng đào tạo, hiện nay là 1 trong những trung tâm đào tạo có uy tín nhất tại Hà Nội với các chuyên ngành đào tạo: Chuyên ngành Tin Học Văn Phòng, Chuyên ngành thiết kế Đồ Hoạ, Chuyên ngành Thiết kế Web, Chuyên ngành Kế toán, Khoá Phần cứng, Quản trị mạng, Lập trình từ căn bản đến nâng cao. Cùng với sự phát triển của Công nghệ thông tin hiện nay, Phúc Thọ đã không ngừng học hỏi, nâng cao chất lượng giảng dạy, liên tục cập nhật kiến thức mới phù hợp với sự phát triển ngày càng cao của ngành Công nghệ thông tin.
Đồng bộ tài khoản