AutoCad

TT Đào Tạo Đồ Hoạ Và Tư Duy Kiến Trúc Raun Studio

151 Lê Thanh Nghị, Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học AutoCad

AutoCAD - được biết đến là phần mềm vẽ kỹ thuật phổ biến nhất trong nhiều lĩnh vực và đặc biệt là ngành Kiến Trúc Xây Dựng.Khóa học AutoCAD tổng hợp ( cơ bản và nâng cao ) giúp học viên có cái nhìn tổng quát về phần mềm đồ họa kỹ thuật máy tính và bước đầu làm quen với việc sử dụng máy tính thay cho việc vẽ kỹ thuật bằng tay.
AutoCAD dễ sử dụng nhưng sử dụng một cách không có cơ bản sẽ làm cho việc thực hiện bản vẽ mất nhiều thời gian và sức lao động hơn. Raun studio hướng đến việc sử dụng AutoCAD một các bài bản và chuyên nghiệp. Học viên sử dụng thành thạo phần mềm là mục đích hàng đầu nhưng bên cạnh đó giảng viên RAUN còn mở rộng hướng dẫn phương pháp quản lý bản vẽ thiết kế kiến trúc dựa trên kinh nghiệm nhiều năm làm việc.
Nội dung đầy đủ, đơn giản và sáng tạo, khóa học cung cấp đầy đủ các kiến thức cơ bản và tổng quát nhất giúp học viên có thể ứng dụng nhanh vào công việc và học tập.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho các bạn sinh viên, nhân viên, kỹ sư...có nhu cầu học AutoCad

Thời Lượng

10 buổi

Nội Dung Khóa Học AutoCad


- Buổi 01: Giới thiệu chung về giao diện, cách thiết lập, cài đặt cơ bản. Thực hành trên máy tính.
- Buổi 02: Các lệnh vẽ cơ bản. Thực hành trên máy tính.
- Buổi 03: Các lệnh chỉnh sửa cơ bản. Thực hành trên máy tính.
- Buổi 04: Quản lý tỷ lệ, ghi và hiệu chỉnh kích thước. Thực hành trên máy tính.
- Buổi 05: Thực hành hoàn thiện bài tập vẽ mặt bằng kiến trúc.
- Buổi 06: Các lệnh vẽ và chỉnh sửa nâng cao. Thực hành trên máy tính.
- Buổi 07: Quản lý layer (lớp, đường, nét, màu,…). Thực hành trên máy tính.
- Buổi 08: Quản lý bản vẽ trên cửa sổ Layout. Thực hành trên máy tính.
- Buổi 09: Hướng dẫn cài đặt lệnh tắt, load Lisp, block động, in ấn. Thực hành trên máy tính.
- Buổi 10: Hoàn thiện bài tập thực hành cuối khóa, làm quen hồ sơ thiết kế thi công, đọc hiểu các ký hiệu trong bản vẽ TKTC.

TT Đào Tạo Đồ Hoạ Và Tư Duy Kiến Trúc Raun Studio
151 Lê Thanh Nghị, Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Người liên hệ: Trung tâm Raun Studio
Điện thoại: 04) 62.784.581
Website: http://raun.edu.vn - Email: Raun.edu@gmail.com
Trung tâm đào tạo đồ họa và tư duy kiến trúc Raun Studio được thành lập và gây dựng vào cuối năm 2011 dựa trên sự cố vấn của các chuyên gia, kiến trúc sư và giảng viên tại các trường Đại học lớn cùng sự nỗ lực của các cán bộ đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết.Hiện nay lĩnh vực đào tạo tại trung tâm bao gồm: Diễn họa vẽ tay, Đồ họa kiến trúc và kĩ thuật diễn họa máy, Tư duy kiến trúc: các lớp học bổ trợ kĩ năng mềm, kĩ năng sáng tác thiết kế, Trải nghiệm kiến trúc thông qua các công trình kiến trúc thực tế. Theo số liệu thống kê, tính đến đầu năm 2014, Raun Studio đã đào tạo trên 2000 học viên, trong đó có nhiều sinh viên đạt được những thành tích cao trong học tập cũng như một số giải thưởng chuyên ngành như: các giải thưởng đồ án xuất sắc tại trường học, các giải thưởng các cuộc thi thiết kế trong nước và quốc tế,… Với năng lực và kinh nghiệm hiện tại, Raun Studio tự tin là trung tâm hàng đầu tại Hà Nội áp dụng thành công việc kết hợp giữa đào tạo tư duy và đào tạo đồ hoạ nhằm xây dựng cho học viên một nền tảng vững chắc về kiến thức chuyên môn, phương pháp tư duy tiếp cận đồ án, dự án cũng như thành thạo những kỹ năng thực hành.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản