Bếp Trưởng
Công Ty Dạy Nghề Ẩm Thực Và Thẩm Mỹ Rosa
167, Phan Đình Phùng, P. Thanh Bình, Quận TP Biên Hòa, Đồng Nai
Giới Thiệu Khóa Học Bếp Trưởng
Khóa học Bếp trưởng cung cấp những kiến thức nền tảng, hoàn chỉnh, chi tiết bao gồm tất cả những khía cạnh để làm thế nào bắt đầu và vận hành hoạt động bếp trong Nhà hàng. Bất kể bạn muốn trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp, một người quản lý tài ba hay muốn mở rộng phát triển kinh doanh hoặc có ý định kinh doanh ăn uống, phát triển Nhà hàng, hoặc đơn giản là đam mê Ẩm thực, muốn bổ sung nâng cao kiến thức ngành bếp mà bạn cần để thành công. Tất cả bạn sẽ tìm thấy được trong chương trình Đào tạo Nghề Bếp trưởng tại Trung tâm dạy nghề Rosa. Khi học tại Rosa học viên sẽ được:
- Đảm bảo học viên ra trường, tay nghề cao
- Phòng học thoáng mát, tiện nghi, trang thiết bị hiện đại
- Giáo viên, chuyên gia, nhiệt tình giàu kinh nghiệm
- Chương trình học mới phù hợp với thị trường
- Có ký túc xá cho sinh viên ở xa, miễn phí cho bộ đội xuất ngũ
- Dạy nghề miễn phí cho người bộ đội xuất ngũ, khuyết tật, trẻ em mồ côi, người hưởng bảo hiểm thất nghiệp
Đối Tượng Tham Gia
- Tất cả các bạn trẻ đam mê nghề bếp, muốn chọn nghề bếp làm nghề nghiệp cho tương lai của mình
- Người yêu thích nghề đầu bếp, muốn có thêm thu nhập tốt và ổn định
- Chủ nhà hàng, quản lý nhà hàng, đầu bếp… muốn nâng cao kiến thức quản lý, bổ sung thêm kỹ năng chuyên nghiệp nghề bếp
Thời Lượng
3 tháng (Chiều 2 - 4 – 6 và 3 - 5 - 7)
Nội Dung Khóa Học Bếp Trưởng
- Điều hành hoạt động bếp
+ Văn hóa ẩm thực thế giới
+ Đặc điểm món ăn theo vùng, miền: món ăn Âu, Á, Việt Nam. Trình bày bữa ăn (chia thức ăn): Phong cách Âu (phần 1 người), phong cách Á (dùng chung cho 2/4/6… người)
+ Phân loại món ăn và loại hình tiệc: Các loại hình tiệc (sự gắn kết các món trong kết cấu một bữa ăn): Set menu, À la carte, Buffet
+ Anh văn chuyên ngành bếp – nhà hàng: Khái quát đặc điểm, các thuật ngữ chuyên ngành bếp, Kỹ thuật phát âm
+ Các thuật ngữ chuyên ngành bếp, kỹ thuật phát âm
+ Các câu giao tiếp thông dụng nhà hàng – khách sạn
+ Các câu giao tiếp thông dụng nhà hàng – khách sạn (tt)
+ Điều hành hoạt động bếp: Mô hình bếp 1 chiều, Sơ đồ tổ chức nhân sự bếp ăn, vai trò, chức năng, nhiệm vụ của từng chức danh
+ Qui trình bảo quản thực phẩm
+ Qui trình chế biến món ăn: Sơ chế, chế biến, (tồn trữ chờ đãi tiệc, hâm thức ăn), chia thức ăn, trình bày, chuyển giao cho bộ phận phục vụ
+ Qui trình mở/ đóng cửa bếp đúng tiêu chuẩn
+ Vệ sinh, tiêu chuẩn vệ sinh định kỳ
- Thực hành các thực đơn cao cấp
+ Tính định lượng cho khẩu phần ăn theo từng chủng loại thực phẩm
+ Thực đơn tiệc buffet
+ Thực hiện món ăn theo thực đơn “Set menu” cho món Âu: Khai vị (Appertizer), rau trộn (salad)
+ Chính (Main courses), tráng miệng (Dessert)
+ Khai vị (Appertizer), rau trộn (salad)
+ Chính (Main courses), tráng miệng (Dessert)
+ Lập, thực hiện món ăn theo thực đơn “Set menu” cho món Á Khai vị, thưởng thức
+ Chính, tráng miệng
+ Khai vị, thưởng thức
+ Chính, tráng miệng
+ Lập, thực hiện món ăn theo thực đơn “Set menu” cho món Việt Khai vị, món ăn chơi, món chính
+ Lập, thực hiện món ăn theo thực đơn “Set menu” cho món Việt món chính, tráng miệng
- Quản lý bếp ăn nhà hàng – khách sạn. Huấn luyện đội ngũ nhân viên bếp
+ Quản lý nhân sự
+ Quản lý chất lượng món ăn
+ Định lượng thực phẩm, gia vị từng món ăn. Tiêu chuẩn nguyên vật liệu đầu vào
+ Tiêu chuẩn cảm quan: màu, mùi, vị khi thành phẩm, tiêu chuẩn trình bày: dụng cụ đựng, kiểu trang trí…
+ 6 Nguyên tắc, tiêu chí tồn trữ thực phẩm
+ Kiểm soát chi phí sản xuất thức ăn
+ Tâm lý nhân viên
+ Phong cách lãnh đạo
+ Kỹ năng truyền đạt
+ Kỹ năng lãnh đạo
+ Lãnh đạo theo tiêu chuẩn chất lượng lập sẵn
+ Kiểm Tra
167, Phan Đình Phùng, P. Thanh Bình, Quận TP Biên Hòa, Đồng Nai
Người liên hệ: Công Ty Dạy Nghề Ẩm Thực Và Thẩm Mỹ Rosa
Điện thoại: 02518820369
Website: http://rosa.edu.vn - Email: congtyrosa@gmail.com
Rosa - Tiếng Ý, nghĩa là hoa hồng. Tuy là kinh doanh, nhưng là kinh doanh lĩnh vực rất truyền thống: Ẩm thực & thẩm mỹ.Và không chỉ là kinh doanh, mà còn hướng đến những hoạt động mang tính nhân văn và cộng đồng nhằm giúp cho cuộc sống đẹp hơn, ý nghĩa hơn. Vì thế mới rất đằm thắm hoa hồng. Được thành lập hơn 09 năm qua, Rosa luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong họat động đào tạo thẩm mỹ và ẩm thực trên đất Đồng Nai với nhiều ngành nghề phong phú, đa dạng, trình độ chuyên môn cao. Học nghề ở đâu hiệu quả: Công ty dạy nghề Rosa đào tạo các ngành nghề về thẩm mỹ, ẩm thực và kỹ thuật như sau: Đầu bếp chuyên nghiệp; đầu bếp và quản lý nhà hàng; bếp trưởng; chuyên đề mở quán ăn; pha chế chuyên nghiệp; pha chế và quản lý Bar - cafe; chuyên đề mở quán nước; bánh Á - Âu; trang trí bánh kem; trang điểm; trang trí móng; cắt uốn tóc; cắt uốn và tạo mẫu tóc; cắm kết hoa; Massage và chăm sóc da; Massage trị liệu; xăm body; xăm phun thẩm mỹ; cắt may thời trang; kỹ thuật nhiếp ảnh; thiết kế quảng cáo...
Học phí
- 5.000.000 VNĐ
Ngày khai giảng
- Liên hệ
Địa điểm học
Ngành nghề đào tạo
Chủ đề
Lượt xem
- 957