Chải Bới Tóc Cô Dâu Và Chải Bới Tóc Chuyên Nghiệp

Trường Đào Tạo Dạy Nghề Trang Điểm Chuyên Nghiệp Lali

413C Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Chải Bới Tóc

Có khóa học nâng cao tay nghề dành cho các bạn đã biết nghề nhưng còn yếu hoặc các bạn đã làm chủ nhưng muốn học hỏi thêm bí quyết mới. Trường LaLi sẽ tiếp ứng mọi nhu cầu về nâng cao tay nghề cũng như mọi thời gian học thành nghề. Trường đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp LaLi sẽ trang bị những kiến thức chuyên sâu về ngành Chải bới cho bạn. Với đội ngũ Giáo Viên là các Giảng Viên giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng với sự nhiệt tình trong việc truyền thụ kiến thức cho Học Viên , trường LaLi tự tin khẳng định chắc chắn sẽ là nơi mang lại chất lượng học tập tốt nhất cho bạn.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho các bạn học viên yêu thích về trang điểm và bới tóc

Thời Lượng

- Lớp thường (2 tháng): 1 ngày học 1 ca
- Lớp cấp tốc (1 tháng): 1 ngày học 2 ca
- Lớp đặc biệt (2 tuần): 1 ngày học 4 ca

Nội Dung Khóa Học Chải Bới Tóc


- Chải bới chuyên nghiệp:
+ Bím tôm
+ Bím nổi
+ Bím 2
+ Bím dây thừng
+ Búi thái
+ Búi bông mai
+ Búi nơ
+ Búi củ tỏi
+ Kiểu xoắn thừng
+ Xoắn Chuối
+ Kiểu bới xệ 1
+ Kiểu bới xệ 2
+ Kiểu rẽ quạt
+ Kiểu múi xen kẽ
+ Kiểu tóc quấn lọn
- Chải bới chuyên nghiệp nâng cao:
+ Bím tạo bông hoa
+ Bím mỹ nhân ngư
+ Bím hoa mùa xuân
+ Búi cổ điển
+ Búi mái
+ Các kiểu búi phong cách Hàn Quốc
+ Kiểu Tháp
+ Uốn tóc sáng tạo ( kiểu Hàn Quốc )
+ Cách bấm tóc xoăn bằng máy duỗi
+ Kiểu bới tóc cô dâu với trang phục áo dài – tiệc ngày
+ Kiểu bới tóc cô dâu với trang phục áo dài – tiệc tối
+ Kiểu bới tóc cô dâu với trang phục soiree – tiệc ngày
+ Kiểu bới tóc cô dâu với trang phục soiree – tiệc tối
+ Kiểu bới tóc cô dâu trung niên – tiệc ngày.
+ Kiểu bới tóc cô dâu trung niên – tiệc tối

Trường Đào Tạo Dạy Nghề Trang Điểm Chuyên Nghiệp Lali
413C Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Vân Anh
Điện thoại: 0937697826
Website: http://www.truongthammylali.com - Email: thammylali@yahoo.com.vn
LaLi là trường đào tạo nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp, uy tín trong lĩnh vực nghiên cứu và giảng dạy từ nhiều năm nay. Trường đào tạo dạy học nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp LaLi được thành lập từ năm 2005 và điều hành bởi những Thạc Sỹ, Bác Sỹ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và đầy tâm huyết trong ngành thẩm mỹ. Trường dạy nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp LaLi được cấp phép giảng dạy các khóa học từ cơ bản đến chuyên sâu, cung cấp các chương trình đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ chuyên môn và được đánh giá là nơi dạy nghề thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Với mục tiêu kiên định trong việc đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng, chúng tôi luôn tạo ra cơ hội học tập cho mọi người. Trường đào tạo nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp LaLi không chỉ thu hút chủ của các thẩm mỹ viện khác, chuyên viên thẩm mỹ và việt kiều học hỏi, nâng cao tay nghề. Với giáo trình được soạn tỉ mỉ và cẩn thận với phong cách giảng bài truyền cảm, lôi cuốn và hấp dẫn giúp Học Viên dễ tiếp thu hơn, đặc biệt là việc ứng dụng lý thuyết vào thực hành một cách hài hòa và hiệu quả nhất. Vì vậy học viên ở mọi trình độ đều có thể lựa chọn cho mình những chương trình phù hợp thông qua các khóa học từ căn bản đến nâng cao của nhà trường. Bên cạnh đó với đội ngũ giáo viên, chuyên viên là các Thạc Sỹ, Bác Sỹ được đào tạo trong và ngoài nước, đã tốt nghiệp Đại Học Mỹ Thuật, với tay nghề cao có uy tín, nhiều kinh nghiệm truyền đạt những kinh nghiệm thực tiễn và kiến thức hoàn toàn mới mẻ. Cùng với uy tín và kinh nghiệm, sự nhiệt tình trong giảng dạy thì hiện nay trường dạy nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp LaLi đã có hơn 3.000 Học Viên trong và ngoài nước như Úc, Đức, Canada, Nhật, Pháp... Riêng số lượng học viên ở mỹ có mặt ở hơn 10 bang lớn như Hawaii, Indiana, Michigan, Washington, Ohio...
  • » Xem thêm
    • Để có một nghề nghiệp với thu nhập cao, ổn định ở trong nước hay ngoài nước thì trường đào tạo nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp LaLi chính là địa chỉ tin cậy, điểm đến với các bạn vì tại nơi đây bạn sẽ an tâm, tự tin với tay nghề của mình. Trường dạy nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp LaLi luôn song hành với bạn trong khi học và sau khi ra nghề, làm nghề. Bên cạnh đó trường đào tạo nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp LaLi đã khẳng định mình với giới thẩm mỹ bằng số lượng học viên và khách hàng không ngừng gia tăng theo từng tháng, từng năm.
Đồng bộ tài khoản