Chăm Sóc Da Thẩm Mỹ Và Spa

Trung Tâm Thẩm Mỹ Viện Hoàng Anh

759 Lê Hồng Phong (nối dài), Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Chăm Sóc Da Thẩm Mỹ Và Spa

Trong môi trường học tập chuyên nghiệp, chúng tôi mang đến sự khác biệt trong nội dung giảng dạy, đó là việc trang bị kiến thức cho học viên 1 cách vững vàng, song song với kỹ thuật nhuần nhuyễn, tác phong chuyên nghiệp để khi ra trường học viên dễ dàng tìm được việc làm hoặc kinh doanh salon, spa. Học viên được trang bị những kiến thức cơ bản nhất, những kiến thức phù hợp nhất liên quan đến vấn đề chăm sóc da thẩm mỹ và spa. Ngày nay thuật ngữ “làm đẹp từ bên trong”đã trở thành quen thuộc với chị em phụ nữ, nhưng làm đẹp từ bên trong như thế nào. Đó mới là mấu chốt quan trọng, nội dung giảng dạy phong phú sẽ cho học viên hiểu biết về dinh dưỡng, về cơ chế hấp thu chất dinh dưỡng của cơ thể, những dinh dưỡng cần thiết cho sức khỏe của làn da để mang lại một làn da chắc, khỏe và sáng, đẹp. Những môn học kiến thức được phân bổ, dàn trải trong suốt khóa học, song song với những giờ thực hành mang đậm phong cách spa sẽ cho học viên những giờ học lý thú và những hiểu biết thực tế từ những kiến thức đã học.

Đối Tượng Tham Gia

Những học viên có niềm đam mê chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe con người, yêu thích nghề mang đến cái đẹp và sự chăm sóc sắc đẹp cho cộng đồng.

Thời Lượng

Theo chương trình đào tạo của trường

Nội Dung Khóa Học Chăm Sóc Da Thẩm Mỹ Và Spa


- Chăm sóc da mặt
- Chăm sóc da body
- Massage foot
- Waxing
- Bắn nốt ruồi, tàn nhan, mụn ruồi, mụn cóc
- Nối ni, uốn ni
- Tắm trắng, tắm spa
- Điều trị mụn nám
- Trộn kem dưỡng trắng da, công thức độc quyền

Ưu Đãi Chung

Được tài trợ máy móc và toàn bộ mỹ phẩm trong suốt quá trình học

Trung Tâm Thẩm Mỹ Viện Hoàng Anh
759 Lê Hồng Phong (nối dài), Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trung Tâm Thẩm Mỹ Viện Hoàng Anh
Điện thoại: (08)38634820 - 0909602375
Website: http://www.tmvhoanganh.com -
Đẹp là một tiêu chí cơ bản để đánh giá chất lượng cuộc sống. Từ thuở khai thiên lập địa con người đã có nhu cầu làm đẹp. Làm đẹp cho chính họ, cho người khác phái và cho cộng đồng. Cái đẹp giúp cuộc sống chúng ta trở nên thăng hoa. Trong xã hội hiện đại, nhu cầu làm đẹp của người phụ nữ trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Là phụ nữ, ai cũng muốn sở hữu một khuôn mặt thanh tú, một làn da trắng mịn màng, một vóc dáng đẹp hoàn hảo, cân đối. Những yếu tố này góp phần rất lớn cho việc thành công trong sự nghiệp. Tại sao không nếu chúng ta có thể tích cực làm cho mình trở nên xinh đẹp, duyên dáng, một phong cách riêng nổi bật. Qua hơn 10 năm thành lập và trưởng thành, với đội ngũ y, bác sĩ chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, tu nghiệp nhiều nơi trên thế giới trực tiếp đảm nhận. Trung Tâm Thẩm Mỹ Hoàng Anh đã hoàn toàn đáp ứng được tất cả các nhu cầu khắt khe về làm đẹp của đại đa số tầng lớp trí thức tại Việt Nam. Trung Tâm Thẩm Mỹ Hoàng Anh luôn sáng tạo và cải tiến phương pháp làm đẹp để hoàn thiện và khẳng định mình, đứng vững trong xã hội hiện đại thời nay. Với nhiều năm hoạt động trong nghề và mong muốn mang tất cả dịch vụ của Hoàng Anh đến mọi miền của đất nước, hiện nay chúng tôi đã có 4 chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh và trong tương lai, hệ thống của Hoàng Anh sẽ trải rộng khắp toàn quốc. Hoàng Anh với bề dày hơn 10 năm thành lập đã trở thành địa chỉ uy tín và tin cậy cho những ai biết nâng niu hơn nữa những gì mà tạo hóa đã ban tặng nhan sắc. Hoàng Anh chúng tôi hiện nay đã phát triển mạnh mẽ và trở thành hệ thống thẩm mỹ với nhiều lĩnh vực trong công nghệ làm đẹp như: Phẫu thuật thẩm mỹ toàn diện, phun thêu thẩm mỹ, lazer thẩm mỹ, điều trị các vấn đề về da, chăm sóc da chuyên nghiệp và đào tạo học viên.
Đồng bộ tài khoản