Chủ Quán Cafe/Nhà hàng

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Đào Tạo Doanh Chủ

643 Điện Biên Phủ- Phường 1, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học CR 28

 Thưởng thức cà phê, thưởng thức ẩm thực là một thú vui rất tao nhã truyền thống của người dân Việt Nam. Cảm giác thư giãn tuyệt vời khi nhìn những giọt nước sôi hòa quyện với những hạt cà phê, rồi chắt lọc từng giọt rơi xuống cho người thưởng thức một khoảng không gian rất riêng.
Một buổi chiều cùng gia đình ra ngoài ăn phố, những cuối tuần cùng bạn bè nâng ly ở những nơi đầy không khí tươi vui luôn mang lại cho người thưởng thức những sáng tạo, mới mẻ & nạp thêm năng lượng cho cuộc sống.

 

Thế giới ngày càng hiện đại & vận động không ngừng, nhu cầu sống con người ngày càng nâng cao, nhà hàng/quán ăn, quán cafe được mở ra ngày càng nhiều, con người càng chú ý đến nhu cầu ăn uống làm cho ngành kinh doanh lĩnh vực nhà hàng, quán ăn, cafe trở thành một trong những ngành sinh lợi cao cho nhà đầu tư nếu biết khai thác, biết chọn đúng chiến lược & làm với cả đam mê.

Jiro Ono Sushi (ông chủ nhà hàng Sushi) đã từng nói triết lý thành công của mình là: “Một khi đã quyết định chọn nghề của mình rồi thì phải nhấn chìm chính mình vào công việc, phải đam mê và không bao giờ phàn nàn về nó. Phải cống hiến cả cuộc sống của mình để hiểu sâu sắc & làm chủ tất cả mọi kỹ năng cần thiết. Đó là bí quyết của thành công và là chìa khoá của sự vinh danh”.

 

Vậy, bạn đã trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết trước khi bắt tay vào công việc mình đã chọn chưa? Hãy cùng tham gia khóa Chủ nhà hàng, quán ăn, cafe tại Trường Doanh Chủ để nhận được những trải nghiệm, chia sẻ, những kiến thức, kỹ năng bổ ích & cần thiết từ những chuyên gia hàng đầu về ngành kinh doanh ẩm thực này.
Với phương pháp học là đối thoại, chia sẻ kinh nghiệm, thảo luận…cuối khoá học các Anh/Chị sẽ đạt được các kỹ năng rất cần thiết để phát triển nghề nghiệp cho chính mình.

 

Đặc biệt: sau khi tham gia vào khóa học, bạn sẽ được thiết kế 1 website, 1 email và được Doanh Chủ hỗ trợ 80% phí sử dụng trong vòng 1 năm (trị giá 1.238.400đ). Ngoài ra, nếu có vấn đề phát sinh trong quá trình kinh doanh của bạn, Trường Doanh Chủ sẽ tiếp tục hỗ trợ bạn thông qua sự giải đáp của các giảng viên giàu kinh nghiệm.

Đối Tượng Tham Gia

 • Những ai đang có ý định kinh doanh nhà hàng, quán cafe
 • Quan tâm đến lĩnh vực nhà hàng, cafe

Thời Lượng

10 buổi
- Khai giảng: 26/07/2016
- Thời gian: 18:00-21:00 Tối 3,5,7

Nội Dung Khóa Học CR 28


 • Chiến lược khởi nghiệp kinh doanh mở Nhà hàng/quán cafe
 • Triển khai mở quán – Một số vấn đề pháp lý liên quan
 • Mô hình tính toán chi phí & các hệ thống quản lý Nhà hàng/quán cafe
 • Lựa chọn mô hình Nhà hàng/quán cafe, nghệ thuật tạo sự khác biệt
 • Tiếp thị & xây dựng thương hiệu Nhà hàng/quán cafe
 • Kế hoạch marketing tổng thể, quản lý rủi ro
 • Tuyển dụng & đào tạo nhân viên – Quy trình quản lý hiệu quả, xử lý tình huống đặc biệt
 • Kinh nghiệm tìm nguồn cung cấp. Quản trị chất lượng thực phẩm đầu vào, đầu ra
 • Đi thực tế mô hình Nhà hàng
 • Đi thực tế pha chế một số loại thức uống
 • Kiến trúc quán – Thẩm mỹ và hiệu quả đầu tư

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Đào Tạo Doanh Chủ
643 Điện Biên Phủ- Phường 1, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trường Doanh Chủ
Điện thoại: 0862934986
Website: http://www.doanhchu.com/ - Email: info@doanhchu.com

Trường Đào tạo Doanh Chủ  ra đời từ năm 2006 với phương châm “Chú trọng thực tiễn, tập trung vào thực hành – ứng dụng kinh nghiệm dành cho Nhà đầu tư, Doanh nhân & Doanh nghiệp” đến nay chúng tôi vươn lên trở thành một trong những Trường Đào tạo tốt nhất, uy tín nhất với số lượng học viên lên đến con số 12.000 với nhiều khóa học đa dạng trong các lĩnh vực như đầu tư tài chính; quản trị doanh nghiệp. 

Đồng bộ tài khoản