Đàn Organ - Piano - Guitar Nâng Cao

Trung Tâm Âm Nhạc ATC - Danorgan

Số 121 Đặng Văn Ngữ, Quận Đống Đa, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Đàn Organ - Piano - Guitar

Hãy tham gia khóa học Đàn Organ - Piano - Guitar Nâng Cao tại Trung Tâm Âm Nhạc ATC - Danorgan bạn sẽ được cung cấp những kiến thức về: Lý thuyết về hòa âm, hướng dẫn sử dụng hợp âm đệm cho ca khúc, quãng và hợp âm điệu thức, xác định giọng của bản nhạc, dịch giọng và chuyển giọng, thực hành một số tác phẩm khó, đệm đàn cho ca khúc, tự đặt hòa thanh và đệm cho ca khúc mình yêu thích, đệm đàn dựa theo giọng hát.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho các bạn từ 5 đến 60 tuổi có niềm đam mê với nhạc cụ đặc biệt là đàn Organ - Piano - Guitar và đã học qua khóa học cơ bản

Thời Lượng

Thời lượng: 03 Tháng. Số buổi: 02 buổi/Tuần. Thời gian: 90p/Tiết.

Nội Dung Khóa Học Đàn Organ - Piano - Guitar


- Lý thuyết
+ Lý thuyết về hòa âm.
+ Hướng dẫn sử dụng hợp âm đệm cho ca khúc.
+ Quãng và hợp âm điệu thức.
+ Xác định giọng của bản nhạc.
+ Dịch giọng và chuyển giọng.
- Thực hành.
+ Thực hành một số tác phẩm khó.
+ Đệm đàn cho ca khúc.
+ Tự đặt hòa thanh và đệm cho ca khúc mình yêu thích.
+ Đệm đàn dựa theo giọng hát.

Trung Tâm Âm Nhạc ATC - Danorgan
Số 121 Đặng Văn Ngữ, Quận Đống Đa, Hà Nội
Người liên hệ: Trung Tâm Âm Nhạc ATC - Danorgan
Điện thoại: (04)85871523, 0946935666
Website: http://danorgan.vn -
Âm nhạc đã được biết đến như một liệu pháp giúp thư giãn tinh thần và chống stress hiệu quả. Việc tập luyện Âm nhạc tích cực có thể tác động và giữ ổn định trạng thái cảm xúc của con người. Khi thiếu đi trạng thái ổn định về cảm xúc này, con người có thể gặp phải những vấn đề liên quan đếm tâm lý và dẫn tới thái độ cư xử bất thường. Đặt biệt, ở trẻ em, hiện tượng này có liên quan mật thiết tới các chứng bệnh như tự kỷ, thiểu năng, hạn chế khả năng đọc và khả năng nhận thức,...Trung Tâm Âm Nhạc ATC - Danorgan với đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết và nhiệt tình tận tâm chỉ bảo học viên hoàn thành tốt các chương trình học, đồng thời với đội ngũ giáo viên đầy kinh nghiệm chất lượng các khóa học không ngừng nâng cao. Các chương trình đào tạo tại Trung Tâm Âm Nhạc ATC - Danorgan: Piano, Organ, Guitar từ cơ bản đến nâng cao dành cho mọi lứa tuổi.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản