Dạy Cắm Hoa 1 Ngày

Shop Hoa Tươi Ỷ Lan Hoa

79C Mậu Thân, P. Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

Giới Thiệu Khóa Học Cắm Hoa

Cuộc sống hiện đại ngày nay với bao lo toan bộn bề, người phụ nữ Việt ít có thời gian hơn cho nữ công gia chánh, nhưng khả năng đó vẫn như một “vẻ đẹp tiềm ẩn” luôn luôn có, và luôn luôn sẵn sàng được thể hiện khi có điều kiện. Ỷ Lan Hoa mong muốn khơi gợi trong bạn niềm đam mê và khả năng sáng tạo để tạo ra những lọ hoa tươi thắm từ đôi bàn tay khéo léo và tình yêu của người phụ đảm đang. Tham gia khóa học tại Ỷ Lan Hoa, bạn được học tất cả các kiểu bó hoa, cắm hoa đang thịnh hành, cách sử dụng màu sắc trong nghệ thuật cắm hoa cũng như cách trang trí; được giới thiệu tuần tự từ bước cơ bản đến những kỹ thuật phức tạp.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho những ai yêu thích và có nhu cầu tham gia Lớp dạy cắm hoa 1 ngày

Thời Lượng

Theo quy định của khóa học Lớp dạy cắm hoa 1 ngày

Nội Dung Khóa Học Cắm Hoa


- Nhận biết và tham khảo các mẫu cắm hoa cơ bản
- Cách tạo dáng, sắp xếp bố cục hoa tươi
- Học viên thực hành ngay tại trung tâm dưới sự hướng dẫn của kỹ thuật viên của trung tâm. Được hướng dẫn tận tình trong các buổi học về cách thức cắm và tạo dáng hoa tươi học viên sẽ có kiến thức cơ bản để tự tay cắm được một bình hoa đẹp như ý.

Shop Hoa Tươi Ỷ Lan Hoa
79C Mậu Thân, P. Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
Người liên hệ: Shop Hoa Tươi Ỷ Lan Hoa
Điện thoại: (07)103737567
Website: http://ylanhoa.com - Email: info@ylanhoa.com
Nếu thượng đế đã sáng tạo ra người đàn bà bằng mảnh xương sườn của người đàn ông để người đàn bà trở thành một nửa tốt hơn của họ, thì hoa cũng là một nửa tốt đẹp nhất của thực vật và trở thành điều không thể thiếu được của cả nhân loại. Hãy thử tưởng tượng nếu có một ngày không còn đóa hoa nào nở trên trái đất thì còn đâu hương sắc của cuộc đời. Bởi hoa đâu chỉ phô sắc rực rỡ giữa ánh sáng ban ngày mà còn tỏa hương thầm kín giữa bóng tối cô quạnh của tinh cầu khi màng đêm vừa buông xuống. Hương thầm ấy dường như càng nồng nàn hơn trong sương đêm lạnh lẽo, càng lan tỏa xa hơn theo cơn gió đêm nhè nhẹ lướt qua. Gió đã mang hương tới bên ta lời nhắn nhủ êm dịu, ùa vào gốc tối hồn ta chút hơi thở ấm áp của cuộc đời, cho ta những giây phút lãng quên kiếp nhân sinh đầy lo âu khắc khoải. Từ trong bóng tối đượm hương lại bừng lên bóng dáng sặc sỡ của những loài hoa dưới chói chang nắng ấm. Thấy hương nhớ sắc, thấy sắc tưởng mùi hương ấy cũng lẽ thường. Nhưng luật bù trừ của tạo hóa vốn vô tình rất mực. Sắc hoa càng rực rỡ thì hương thơm càng ít đậm đà? Có lẽ thượng đế cũng chẳng muốn điều gì quá vẹn toàn tròn trịa? Hay Ngài muốn chút hương thầm thoang thoảng của loài hoa quý chỉ dành cho những người thật sự đắm đuối yêu hoa? Nỗi oan khó giải của loài hoa Hải đường "hữu sắc vô hương", bỗng hé mở chút ánh sáng cho một lời bào chữa. Loài người yêu hoa nhưng cũng thật rất yêu mình, nên sợ cả đóa hoa Lài chỉ nở về đêm với mùi hương nồng nàn quyến rũ....
Đồng bộ tài khoản