Dạy Đánh Đàn Ukulele

Hệ Thống Giáo Dục Âm Nhạc Cộng Đồng Martino

Số 1 Lý Thái Tổ, P.Hiệp Phú, Quận 9, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Chương Trình Đào Tạo Đánh Đàn Ukulele

Khoá Học Đàn Ukulele là chương trình Âm Nhạc toàn diện được thiết kế giúp trẻ khám phá thế giới Âm nhạc thông qua phương pháp và các hoạt động giảng dạy độc đáo giúp kích thích sự phát triển của trẻ. Trẻ được cảm nhận và tích trữ những khái niệm Âm Nhạc qua các trò chơi, bài hát và dần dần phát triển khả năng Âm Nhạc. Khoá Học Đàn Ukulele giúp xây dựng niềm đam mê Âm Nhạc cho trẻ ngay từ bước khởi đầu và tiếp tục nuôi dưỡng tài năng đó.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho trẻ lần đầu tiên học nhạc

Thời Lượng

Theo quy định của khóa học Dạy Đánh Đàn Ukulele

Nội Dung Chương Trình Đào Tạo Đánh Đàn Ukulele


- Khái niệm Âm nhạc cơ bản qua hát, rèn luyện khả năng thấm âm, đọc nốt nhạc, độc diễn và hòa âm theo nhịp và tham gia sáng tác. Khóa học cung cấp nền tảng cơ bản vững về âm nhạc
- Tiếp cận với đàn đọc nốt nhạc theo một chương trình hệ thống bao gồm phát triển khả năng nhận biết nhịp, cấp độ, hát xướng âm, tham gia các hoạt động vận động theo nhạc và cùng hòa âm.
- Giới thiệu về đàn Ukulele. Các bài học chủ yếu truyền tải cho học bé niềm đam mê Âm nhạc qua rèn luyện khả năng thấm âm, hát xướng âm, đọc nốt nhạc, sáng tác, độc tấu và hòa tấu

Hệ Thống Giáo Dục Âm Nhạc Cộng Đồng Martino
Số 1 Lý Thái Tổ, P.Hiệp Phú, Quận 9, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Hệ Thống Giáo Dục Âm Nhạc Cộng Đồng Mart
Điện thoại: (08)62808856, (08)62806284
Website: http://www.hocnhac.edu.vn - Email: tuyensinhamnhac@yahoo.com
Được thành lập năm 2004 với tên gọi: “Lớp nhạc cộng đồng Martinô” nhằm đưa âm nhạc đến gần mọi người hơn, khuyến khích các học viên học nhạc để không còn thời gian tham gia vào các tệ nạn khác. Trường đã triển khai mô hình với phương pháp mới “nội dung khóa học từ dạy vỡ lòng (chưa biết gì), căn bản cho đến nâng cao theo yêu cầu, nguyện vọng và mọi trình độ của học viên”. Trường chuyên đào tạo các khóa : Guitar, Organ, Piano, Thanh nhạc, đệm đàn Thánh ca, sáng tác ca khúc, dạy chép nhạc bằng vi tính, đào tạc nhạc công,…và đặc biệt hơn chuyên luyện thi vào các trường âm nhạc thành phố hoặc luyện thi vào các chương trình lớn tổ chức trên toàn quốc. Với phương pháp mới! Giỏi nhạc lý! Vững thực hành! Và quý hơn là rút ngắn thời gian học! Cho đến năm 2009 trường được công nhận là trường Giáo dục Văn hóa Nghệ thuật Thành Phố. Hệ Thống Giáo Dục Âm Nhạc Cộng Đồng Martinô là nơi hội tụ tất cả các bạn yêu thích âm nhạc, ở nơi đây không phải chỉ có học mà là nơi giao lưu, giải trí và thư giãn sau những giờ làm việc, học tập đầy căng thẳng, mệt mỏi và áp lực của các anh chị công nhân viên, học sinh, sinh viên, thiếu nhi và những cô bác trung niên lớn tuổi. Ở trường hiện nay đào tạo các khóa học nhỏ nhất là 4 tuổi, lớn nhất là 68 tuổi. Đào tạo và luyện thi phần đông vào các trường Nhạc viện, Đại học văn hóa nghệ thuật Thành phố, Cao đẳng sư phạm âm nhạc, mầm non, và làm công tác nghệ thuật, chơi show tại các tụ điểm âm nhạc trong và ngoài thành phố. Nghệ thuật – Âm nhạc là cái gì không ai diễn tả hết được. Với sự nhạy cảm, sự rung động trong tâm hồn của mỗi người – chúng ta hãy để Âm nhạc nói lên lời trái tim muốn nói. Phương châm của chúng tôi: “Hãy để Âm nhạc luôn lan tỏa trong ngôi nhà và đời sống của bạn hôm nay và mãi mãi.”

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản