Dạy Học Phun Xăm Thẩm Mỹ

Học Viện ĐT Nghề Chuyên Nghiệp – World Nail School

183 Trần Huy Liệu, P.8, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Phun Xăm Thẩm Mỹ

Bạn đã đủ tự tin để trở thành một chuyên viên phun xăm thẩm mỹ có tay nghề cao chưa? Hãy đến với khóa Dạy Học Phun Xăm Thẩm Mỹ tại World Nail School. Khóa Dạy Học Phun Xăm Thẩm Mỹ tại World Nail School cung cấp cho bạn hết những kiến thức về làm đẹp từ căn bản đến chuyên nghiệp mở ra cơ hội nghề nghiệp mới cho bản thân người học. Khóa Dạy Học Phun Xăm Thẩm Mỹ tại World Nail School không chỉ giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ phun xăm mà còn là nơi để bạn khám phá những kiến thức chung về dịch vụ làm đẹp hiện nay.

Đối Tượng Tham Gia

Theo quy định của khóa Dạy Học Phun Xăm Thẩm Mỹ

Thời Lượng

Theo quy định của khóa Dạy Học Phun Xăm Thẩm Mỹ

Nội Dung Khóa Học Phun Xăm Thẩm Mỹ


- Phun thêu thẩm mỹ: Mắt, mày, môi
+ Hướng dẫn định hình mắt, mày, môi
+ Hướng dẫn kỹ thuật phun - thêu - xóa - chỉnh sửa
+ Kỹ thuật phun môi bóng
+ Kỹ thuật phun viền mắt theo chân mi đẹp tự nhiên
+ Kỹ thuật pha màu, xử lý màu mực
- Phun thêu thẩm mỹ nâng cao
+ Chân mày: điêu khắc, thêu 4 kiểu
+ Sửa chân mày
+ Môi: chỉnh sửa môi thâm bầm hoặc sửa màu môi hư lem
+ Nhủ hoa
+ Phun viền mắt 3D (kiểu mắt nước, đuôi cá)
+ Phun mắt, mày, môi 3D + 6D
- Phun hình nghệ thuật trên Body
+ Kỹ thuật scan hình lên người
+ Kỹ thuật vẽ chì - tô màu chì
+ Kỹ thuật vẽ cọ - tô màu cọ
+ Kỹ thuật sử dụng máy phun
- Phun hình nghệ thuật nâng cao
+ Phun hình hoa văn
+ Phun hoa lá
+ Phun các loại bướm (3D)
+ Phun các loại cá (3D)
+ Phun các loại hoa (3D): Hoa sen, hoa mẫu đơn
+ Phun hình: Cọp - Beo - Phượng Hoàng (3D)

Học Viện ĐT Nghề Chuyên Nghiệp – World Nail School
183 Trần Huy Liệu, P.8, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Ms.Phúc
Điện thoại: 0822446069, 0936554447
Website: http://www.worldnail.com.vn - Email: worldnailschool@yahoo.com
Học Viện Đào Tạo Nghề Chuyên Nghiệp – World Nail School được thành lập do các chuyên gia hàng đầu trong ngành Nail, Hair, Spa, Make - Up tại Tp.HCM, kết hợp với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, 100% giáo viên được đào tạo và có bằng chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm, với giáo trình tiêu chuẩn quốc tế và công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay. Mục tiêu đào tạo: Đào tạo ra những chuyên viên Nail "Yêu nghề, giỏi kỹ thuật, vững tay nghề, chuyên môn cao." Chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, giúp học viên có khái niệm và kiến thức sâu sắc về ngành Nail, Hair, Spa, Make - Up: Học viên được đào tạo trong một môi trường nghiêm túc, điều này sẽ giúp cho học sinh có tính kỉ luật và ý thức cao trong công việc, mỗi học viên được giảng viên theo sát trong quá trình giảng dạy nhằm phát hiện ra điểm mạnh và định hướng, phát huy cho học viên, môi trường học năng động giúp học viên trở nên tự tin, ngoài kỹ thuật thì phong cách cá nhân và kĩ thuật trình diễn cũng được giảng viên hướng dẫn, điều này giúp cho học viên trở nên "cá tính“ hơn, không chỉ đào tạo về chuyên nghành mà chúng tôi đồng thời hướng dẫn học viên trong cách ứng xử với đồng nghiệp, khách hàng để tạo nên một cái nhìn đẹp về cả ngoại hình lẫn phong cách. Bằng chứng chỉ nghề - Certificate: Cấp bằng chứng chỉ do sở LĐTBXH cấp, bằng chứng nhận mang tiêu chuẩn Quốc gia Việt Nam, học viên được quy đổi sang số giờ học để đạt các chứng chỉ tại nước ngoài khi di cư, định cư tại Mỹ, Úc,...Định hướng nghề nghiệp: Hoạt động từ năm 2007 World Nail School hiện nay đã tự tin đứng vững trong lĩnh vực đào tạo nghề Nail.
  • » Xem thêm
    • Thành công của World Nail School chính là những khóa học với hàng ngàn học viên tốt nghiệp trở thành những chuyên viên giỏi, sau khi hoàn thiện ngành đào tạo Nail, World Nail đã mở thêm 3 ngành đào tạo Hair, Spa, Make-up, các học viên đã tốt nghiệp của World Nail School vững vàng để tự mở tiệm trong nước hoặc ngoài nước, hoặc đi làm tại các trung tâm làm đẹp, salon, spa,...Hiện nay, World Nail School đã mở rộng ra 3 chi nhánh tại Tp.HCM để đáp ứng nhu cầu về học Nail, Hair, Makeup, Spa không ngừng tăng nhanh và đòi hỏi cao về chất lượng.
Đồng bộ tài khoản