Dạy Làm Xôi Vò, Xôi Gấc, Xôi Ngô & Khởi Sự Kinh Doanh

Trung Tâm Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai

51 Võng Thị, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Dạy Làm Xôi Vò, Xôi Gấc, Xôi Ngô

Chắc hẳn chúng ta đều biết đến Xôi. Một món ăn nhẹ có thể dùng làm bữa ăn sáng hay được sử dụng trong các bữa tiệc như: đám đài tháng, thôi nôi,...và bạn đang có ý định học nghề và kinh doanh các loại Xôi hoặc chỉ đơn giản là làm cho người thân yêu của bạn thưởng thức. Hãy đến với khoá học Dạy Làm Xôi Vò, Xôi Gấc, Xôi Ngô của Trung Tâm Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho các bạn đang có ý định học nghề và kinh doanh các loại xôi hoặc chỉ đơn giản là làm cho người thân yêu của bạn thưởng thức

Thời Lượng

Thời gian học: 1 buổi

Nội Dung Khóa Học Dạy Làm Xôi Vò, Xôi Gấc, Xôi Ngô


Xôi Vò, Xôi Gấc, Xôi Ngô

Trung Tâm Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai
51 Võng Thị, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Người liên hệ: Trung Tâm Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai
Điện thoại: (04)37538232, 0913283795
Website: http://thanhmai.com.vn - Email: bacthanh@fpt.vn
Trung Tâm Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai được thành lập ngày 8-3-2006, trực thuộc Tổ hợp Đào tạo Bác Thành. Mục tiêu của Trung Tâm Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai là trở thành cơ sở xuất sắc tại Việt Nam, về đào tạo nấu ăn, cắm hoa và cắt tỉa nghệ thuật. Về chính sách chất lượng: mọi suy nghĩ, mọi hành động, hướng vào nhận dạng và thoả mãn nhu cầu nâng cao năng lực làm Người vợ, Người mẹ của Nữ giới - Khách hàng quan trọng số 1 của Công ty. Tầm nhìn: Mỗi người phụ nữ, đều lần lượt hoặc đồng thời là thiên sứ, đảm nhận các thiên chức cơ bản: Người vợ, Người mẹ và Người công dân, họ sẽ càng thành đạt và hạnh phúc nếu càng làm tốt các thiên chức đó, kiến thức và kinh nghiệm sẽ giúp họ thực hiện ngày một tốt hơn, các thiên chức của mình. Sứ mệnh: Trung Tâm Nữ Công Gia Chánh Thanh Mai được sinh ra để giúp nâng cao khả năng về Nữ Công Gia Chánh, đặc biệt là về nấu ăn, cắm hoa, cắt tỉa nghệ thuật cho các bạn nữ.
Đồng bộ tài khoản