Dược Sỹ - Hệ Trung Cấp

Trường Cao Đẳng Dược Phú Thọ - FUSHICO

Số 2201 Đại lộ Hùng Vương, Gia Cẩm, Quận Việt Trì, Phú Thọ

Giới Thiệu Khóa Học Dược Sỹ

Chương trình đào tạo người dược sỹ trung cấp có kiến thức, kỹ năng cơ bản về dược ở bậc trung cấp để làm việc tại cơ sở y tế, cơ sở sản xuất, kinh doanh dược phẩm, có đạo đức, lương tâm nghề nghiệp, ý thức tổ chức kỷ luật, có đủ sức khỏe, có khả năng học tập vươn lên. Sau khi học xong, học sinh có khả năng tự học tập, cập nhật kiến thức chuyên môn về dược, có khả năng học tiếp ở các trình độ cao đẳng, đại học dược.Ngoài khả năng học tập, rèn luyện để đạt được trình độ cao hơn, học sinh có thể dễ dàng chuyển hướng, tham gia bồi dưỡng kiến thức trong các lĩnh vực chuyên môn khác để thích nghi với các môi trường làm việc khác nhau như kinh doanh, nghiên cứu.

Đối Tượng Tham Gia

Theo quy chế tuyển sinh trung học chuyên nghiệp ban hành kèm theo Quyết định số 06/2006/QĐ - BGDĐT ngày 17/03/2006 của Bộ trưởng bộ giáo dục và đào tạo

Thời Lượng

- 2 năm đối với học sinh tốt nghiệp THPT
- 2 năm + 03 tháng đối với học sinh đã hoàn thành chương trình THPT nhưng chưa tốt nghiệp
- 3 năm đối với học sinh tốt nghiệp THCS
- 5 năm đối với học sinh tốt nghiệp dược tá và tốt nghiệp THPT (hệ vừa làm vừa học)
- 1 năm đối với học sinh tốt nghiệp dược tá hệ đào tạo 12 tháng và tốt nghiệp THPT (hệ chính quy)

Nội Dung Khóa Học Dược Sỹ


- Có kiến thức chuyên môn căn bản trong sản xuất, kiểm tra chất lượng thuốc, phân phối, bảo quản thuốc, kinh doanh thuốc mỹ phẩm.
- Có kiến thức về luật dược, quy chế chuyên môn và những vấn đề liên quan đến đảm bảo chất lượng thuốc để sử dụng trong công tác chuyên môn.
- Có kiến thức về dược lý, dược lâm sàng để hướng dẫn người bệnh sử dụng thuốc an toàn, hợp lý, hiệu quả.
- Vận dụng được các môn học chính trị, pháp luật để thực hiện tốt nghĩa vụ công dân và đặc điểm nghề nghiệp.

Trường Cao Đẳng Dược Phú Thọ - FUSHICO
Số 2201 Đại lộ Hùng Vương, Gia Cẩm, Quận Việt Trì, Phú Thọ
Người liên hệ: Trường Cao Đẳng Dược Phú Thọ
Điện thoại: (0210)3843252 - (0210)3846440 - (0210)38
Website: http://www.duocphutho.edu.vn - Email: fushico@duocphutho.edu.vn
Trên 20 năm xây dựng và phát triển, Trường Cao Đẳng Dược Phú Thọ đã đào tạo hàng vạn cán bộ được phục vụ ngành y tế Việt Nam. Trong bối cảnh ngành dược đang hội nhập và phát triển mạnh mẽ, trường đã tích cực đổi mới quản lý, nâng cao chất lượng đào tạo nhằm đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp và xã hội. Từ một cơ sở đào tạo dược, được nâng cấp thành trung tâm đào tạo dược, trường kỹ thuật dược, trường trung cấp dược và đến nay là trường cao đẳng dược, nhà trường đã khẳng định sự lớn mạnh nhanh chóng của mình trong từng bước phát triển. Số lượng sinh viên theo học tại trường năm sau luôn cao hơn năm trước. Được sự quan tâm của tỉnh ủy, UBND tỉnh Phú Thọ, lãnh đạo các bộ và thủ tướng chính phủ, Trường Cao Đẳng Dược Phú Thọ đang làm đề án nâng cấp thành Trường Đại Học Dược. Trong suốt quá trình phát triển, nhà trường đã kiên trì, cần mẫn trong sự nghiệp đào tạo với cam kết đạt chất lượng đào tạo cao nhất. Thương hiệu của nhà trường đã được khẳng định khi 60 tỉnh, thành trong cả nước có sinh viên theo học tại trường, 95% sinh viên ra trường có việc làm. Số sinh viên tốt nghiệp dược sỹ tại trường thi vào công chức của các tỉnh chiếm đa số, có tỉnh chiếm số tuyệt đối chỉ tiêu, có tỉnh không thi tuyển mà chỉ xét tuyển dược sỹ do trường đào tạo.
Đồng bộ tài khoản