Giáo Dục Mầm Non

Trường Mầm Non Tư Thục Dream House

Số 3 ngõ 30 Lý Nam Đế, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Giới Thiệu Chương Trình Đào Tạo Giáo Dục Mầm Non

Thực hiện theo chương trình chuẩn của Bộ giáo dục và đào tạo. Nội dung chia thành các chủ đề lớn, chủ đề nhánh và chủ đề ngày với các nội dung nhằm phát triển cho trẻ một cách toàn diện. Mục tiêu được thiết lập xuyên suốt từ mục tiêu chủ đề đến mục tiêu tuần và mục tiêu trong từng hoạt động. Hình thức tổ chức theo chương trình mầm non mới kết hợp với 8 hình thức thông minh. Thực hiện tách nhóm, đi sâu vào phát triển cá nhân trong mỗi hoạt động.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho trẻ từ 10 tháng tuổi đến 5 tuổi

Thời Lượng

Theo chương trình đào tạo của trường

Nội Dung Chương Trình Đào Tạo Giáo Dục Mầm Non


Chương trình giáo dục ở mỗi một nhóm tuổi được chú trọng đặc biệt vào những lĩnh vực phát triển đặc trưng như:
- Lớp Birdie dành cho các bé 24 – 36 tháng: Tiếp tục phát triển về thể chất và ngôn ngữ thông qua các hoạt động vận động, nhận biết tập nói, kể chuyện theo tranh. Ở lứa tuổi này các con bắt đầu làm quen với lĩnh vực nhận thức và thẩm mỹ, cách thể hiện cảm xúc thông qua các hoạt động nhận biết, phân biệt, âm nhạc và tạo hình. Trẻ có kỹ năng chào hỏi lễ phép và một số kỹ năng làm theo yêu cầu, lấy cất đồ dùng đồ chơi…
- Lớp Kitty dành cho các bé 3 - 4 tuổi: Tập trung tiếp tục các mặt thể chất, nhận thức, các kĩ năng tự phục vụ, nhận biết và thể hiện cảm xúc. Trẻ có kĩ năng chào hỏi lễ phép, yêu thương chia sẻ và quan tâm đến người khác, đến con vật, cây cối. Dạy trẻ biết thể hiện cảm xúc thẩm mĩ, phát triển ngôn ngữ, tư duy trực quan - hình tượng, lòng tự tin.
- Lớp Puppy dành cho các bé 4 – 5 tuổi: Tập trung phát triển về các mặt thể chất, ngôn ngữ, nhận thức, và ghi nhớ có chủ đích, tư duy tiền khái niệm và ngôn ngữ mạch lạc. Dạy trẻ biết hợp hợp tác với bạn để hoàn thành nhiệm vụ đến cùng, sáng tạo trong các hoạt động quen thuộc (vui chơi, kể chuyện, tạo hình, ngôn ngữ, âm nhạc vận động). Thực hiện các qui tắc đơn giản, mạnh dạn, tự tin trong các hoạt động.
- Lớp Pony dành cho các bé 5 – 6 tuổi: Tập trung chủ yếu vào các hoạt động chuẩn bị tâm thế sẵn sàng vào lớp 1, với kỹ năng tập trung chú ý, tư duy tiền khái niệm, ngôn ngữ mạch lạc, nhận và hợp tác với bạn bè để hoàn thành nhiệm vụ đến cùng, sáng tạo trong các hoạt động quen thuộc (vui chơi, kể chuyện, tạo hình, âm nhạc, vận động), thực hiện các quy tắc xã hội đơn giản. Hình thành cho trẻ một số giá trị gia đình và xã hội mang bản sắc văn hóa dân tộc. Tăng cường các hoạt động về chữ cái và tư duy logic, hình thành kĩ năng tiền đọc, tiền viết, mạnh dạn, tự tin, tự lực.

Trường Mầm Non Tư Thục Dream House
Số 3 ngõ 30 Lý Nam Đế, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Người liên hệ: Trường Mầm Non Tư Thục Dream House
Điện thoại: 04.38430422
Website: http://www.dreamhouse.edu.vn - Email: kinder@dreamhouse.edu.vn
Dream House là trường mầm non tư thục chất lượng cao dành cho trẻ từ 1 - 6 tuổi. Sự ra đời của Dream House nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về việc chăm sóc giáo dục trẻ mầm non của một xã hội hiện đại, không ngừng phát triển và hướng tới sự hoàn thiện. Là những phụ huynh trong thế kỷ 21, hơn ai hết bạn hiểu rất rõ về tầm quan trọng, sự cần thiết của việc ươm trồng, vun đắp một thế hệ tương lai, không những đạt được mà còn vượt xa những gì chúng ta đã và đang làm. Thực tế, những gì chúng ta làm ngày hôm nay đều vì muốn mang lại một cuộc sống tốt đẹp hơn cho con cái chúng ta. Cùng chia sẻ những ước mơ, mong muốn với bạn, Dream House xác định "con cái của bạn là mối quan tâm của chúng tôi" và đặt mục tiêu cung cấp một môi trường chăm sóc giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế, giúp con bạn lớn lên khoẻ mạnh, tự tin, phát huy năng lực cá nhân, khả năng giao tiếp, chia sẻ với bạn bè để có thể phát triển hài hoà trong thế giới rộng lớn, luôn biến đổi. Để giúp các phụ huynh bận rộn yên tâm công tác, Dream House cung cấp chế độ chăm sóc cả ngày từ sáng đến tối và các dịch vụ hỗ trợ như xe đưa đón tại nhà, gửi cả ngày thứ bảy. Với thực đơn phong phú do các chuyên gia dinh dưỡng xây dựng công phu nhằm đảm bảo lượng calo và tỷ lệ các chất theo từng độ tuổi, chế độ dinh dưỡng của Dream House đáp ứng được yêu cầu của cả những phụ huynh kỹ tính nhất. Phương châm giáo dục của Dream House xuất phát từ quan điểm "đa trí thông minh" do tiến sĩ tâm lý học Howard Gardner của trường đại học Havard phát triển. Theo quan điểm này, mỗi người trong chúng ta lại thông minh theo một cách khác nhau. Có người rất giỏi về tính toán, về các con số (thông minh về lô-gic toán học), lại có người có khả năng nói trôi chảy hoặc viết rất hay (thông minh về ngôn ngữ)... Do đó, chương trình hàng ngày tại Dream House đảm bảo tạo ra những hoạt động cho phép trẻ thể hiện được tất cả các cách mà chúng thông minh.
  • » Xem thêm
    • Điều này có nghĩa là trong lớp học, con của bạn không chỉ học thông qua việc đọc, viết và toán mà còn qua âm nhạc, nghệ thuật, xây dựng, vận động, tham gia vào các hoạt động ngoài trời, giao tiếp với các trẻ khác, tự suy nghĩ và thể hiện thiên hướng của bản thân.
Đồng bộ tài khoản