Giao Tiếp Toàn Diện SPEAK-OUT Cấp Độ A1

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Educare Việt Nam

3B Tạ Quang Bửu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Giao Tiếp Toàn Diện

Đối với khóa học SPEAK OUT, học viên trước hết sẽ được giáo viên cung cấp các ngữ liệu quan trọng và cần thiết cho kỹ năng Nói như từ vựng, ngữ âm, các cấu trúc cần thiết, kiến thức nền (background knowledge), hướng dẫn mẫu cách nói rồi mới thực hành. Với phương pháp dạy học “integrated skills approach” (phương pháp tích hợp trong giảng dạy tiếng Anh)này, khả năng ngôn ngữ của học viên được nâng cao, đồng thời kỹ năng nói luôn được xây dựng và phát triển một cách hệ thống, bền vững. Cấp độ A1: là cấp độ đầu tiên, dành cho những học viên chưa hoặc ít có khả năng nói Tiếng Anh hoặc chưa từng học Tiếng Anh. Sau cấp độ này, học viên nắm được nền tảng cơ bản và cách thực hành mẫu câu cơ bản trong việc nói Tiếng Anh, đồng thời có nền tảng để học các khóa tiếp theo. Cấp độ này do Giáo viên Việt Nam giảng dạy.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho các Học viên có nền tảng Tiếng Anh cơ bản và yếu, thiếu các ngữ liệu cần thiết để tạo ra các câu giao tiếp đơn giản đến các đoạn hội thoại phức tạp hoặc chưa từng học tiếng Anh

Thời Lượng

Thời lượng: 15 buổi. Mỗi buổi học kéo dài 1h30p, mỗi tuần 3 buổi vào tối thứ 2/4/6 hoặc 3/5/CN

Nội Dung Khóa Học Giao Tiếp Toàn Diện


- Luyện kỹ năng nói
- Từ vựng, ngữ âm, các cấu trúc cần thiết

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Educare Việt Nam
3B Tạ Quang Bửu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Người liên hệ: Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Educare Việt N
Điện thoại: 0422183355
Website: http://educare.vn - Email: educare.tuvanvien@gmail.com
Tổ Chức Anh Ngữ Quốc Tế Educare Việt Nam thành lập năm 2009 với 2 cơ sở Educare – Bách Khoa và Educare – Cầu giấy theo mô hình Anh ngữ Quốc tế chuẩn Mỹ với 100% giáo viên ngước ngoài có chứng chỉ sư phạm quốc tế. Giáo viên tại Educare 100% đến từ các nước Mỹ, Vương quốc Anh, Canada. Educare nhanh chóng trở thành một tổ chức Anh ngữ quốc tế uy tín tại Hà Nội như một địa chỉ đáng tin cậy trong việc phát triển anh ngữ giao tiếp chất lượng với chi phí hợp lý. Học tập với giáo viên nước ngoài không còn là đặc quyền của những sinh viên có điều kiện kinh tế tốt nữa. Năm 2010, sự phát triển của Educare không chỉ dừng lại ở tiếng anh giao tiếp quốc tế, Educare tiếp tục phát triển đào tạo TOEIC và đạt được thành tích đáng nể trong việc phổ cập TOEIC tới sinh viên và giúp sinh viên đạt được chứng chỉ TOEIC với thành tích cao. Năm 2012, trước khó khăn của nhiều sinh viên khi tiếp cận với Giao tiếp quốc tế và TOEIC, Educare tiếp tục phát triển đào tạo các khóa học cơ bản giúp sinh viên hệ thống lại kiến thức trước khi thực sự bắt đầu phát triển kỹ năng giao tiếp quốc tế hay TOIEC. Sứ mệnh: Góp phần thúc đẩy, giúp thế hệ trẻ Việt Nam nhanh chóng và dễ dàng hội nhập quốc tế thông qua các hoạt động đào tạo Anh ngữ Quốc tế. Tầm nhìn: Trở thành tổ chức đào tạo Anh ngữ Quốc tế uy tín, chất lượng, hiệu quả hàng đầu tại Hà Nội.

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản