Guitar Classic Cổ Điển

TT Đào Tạo Và Phát Triển Năng Khiếu Âm Nhạc Sông Thu - ST

32 Cửu Long, P.15, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Guitar Classic Cổ Điển

Đàn Guitar (Tiếng Pháp: Guitare, tiếng Việt: Ghi-ta) hay còn được biết đến với tên Tây Ban Cầm. Đây là loại nhạc cụ thuộc bộ dây khá phổ biến với những âm thanh ấm áp, mộc mạc và gần gũi, được ứng dụng rộng rãi trong các thể loại nhạc. Khóa học Guitar Classic Cổ Điển của Khuyến Nhạc Sông Thu sẽ giúp bạn rèn luyện kỹ năng luyện ngón trên Guitar, học những tác phẩm cổ điển,...

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho những bạn yêu thích đánh đàn Guitar với những tác phẩm cổ điển

Thời Lượng

Thời gian: Khóa 3 tháng. thời gian học 3 buổi/tuần, 60 phút/buổi. Sáng từ 8h - 11h, chiều từ 17h - 21h (Có thể đăng kí giờ học linh động)

Nội Dung Khóa Học Guitar Classic Cổ Điển


- Các kỹ thuật luyện ngón, Solo
- Những tác phẩm cổ điển

TT Đào Tạo Và Phát Triển Năng Khiếu Âm Nhạc Sông Thu - ST
32 Cửu Long, P.15, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Mr.Tuyên
Điện thoại: 0903880135
Website: http://amnhacsongthu.vn - Email: songthu@amnhacsongthu.vn, vptv.amnhacson

Khuyến Nhạc Sông Thu thành lập tháng 3 năm 2006. Trong những năm qua, chúng tôi vui mừng được đón tiếp và hướng dẫn, đào tạo hơn một ngàn học viên, trong đó có những em thiếu nhi từ 5, 6 tuổi và cả những quý phụ huynh, trung niên mỗi ngày đàn hát, rạng ngời niềm đam mê, hạnh phúc cùng âm nhạc. Với quan niệm "ÂM NHẠC LÀ MỘT PHẦN CỦA CUỘC SỐNG HẠNH PHÚC". Trong xã hội hiện đại ngày nay, với những khó khăn, với bộn bề những lo toan, với những phức tạp của đời sống,...Chúng ta cần âm nhạc. Để trở thành nghệ sĩ chuyên nghiệp thì đòi hỏi nhiều năng khiếu, điều kiện,..và phải khổ luyện trong nhiều tháng năm. Tuy nhiên tất cả chúng ta đều có thể là nghệ sĩ của chính mình, đều có thể đàn hát tặng người thân yêu những bản tình ca, những giai điệu tuyệt vời, và dể dàng tìm thấy cảm xúc của chính mình, niềm vui nuôi dưỡng tâm hồn,...cân bằng cuộc sống. Sứ mệnh của Khuyến Nhạc Sông Thu là chia sẽ niềm đam mê, kết nối những tâm hồn yêu âm nhạc, giúp bạn yêu nhạc dể dàng tiếp cận và "chơi" với các nhạc cụ như đàn Ghi-ta, Piano, Organ, hay tự tin ca hát bằng những khóa học ngắn. Với Khuyến Nhạc, vì Khuyến Nhạc, phương pháp dạy âm nhạc thực tế, hiệu quả cao trong thời gian ngắn,học phí phù hợp với mọi người. "HỌC ĐỂ HIỂU - ĐỂ YÊU VÀ CẢM NHẬN". Đó là niềm vui, niềm hãnh diện và là động lực để tập thể nhân viên, giáo viên trung tâm phấn đấu phát triển. Trung tâm Khuyến Nhạc Sông Thu rất mong được tiếp tục nhận sự tin cậy, sự ủng hộ cũng như những ý kiến phê bình đóng góp của Quý vị ! Xin chân thành cảm ơn!

Đồng bộ tài khoản