Kpop Dance Cover

VDANCE Studio

268 Tô Hiến Thành, P.15, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Kpop Dance Cover

Kpop - tên gọi tắt của Korea Pop - vốn đang là một làn sóng được khá nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Kpop không chỉ thu hút người nghe bởi những giai điệu sôi động, ca từ vui tươi mà còn bởi những động tác nhảy cực chuẩn trong các MV siêu đẹp! Bằng giai điệu sôi động, vũ đạo đẹp mắt, làn sóng Kpop nhanh chóng hút hồn giới trẻ Việt Nam. Điển hình là những năm gần đây bắt đầu có khá nhiều cuộc thi nhảy theo các thần tượng, nhóm nhạc Hàn Quốc tại Việt Nam và đã thu hút được rất nhiều bạn trẻ tham gia. Đến với Kpop Dance Cover, các bạn trẻ không bắt buộc phải đã qua một lớp học nhảy cơ bản, cũng không bắt buộc bạn phải nhảy chuyên nghiệp hay yêu cầu có ngoại hình. Đặc biệt hơn, Kpop Dance là môn không phân biệt nam hay nữ, với mỗi bài hát bạn yêu thích, bạn hoàn toàn có thể thoải mái nhảy theo thần tượng của mình. Chỉ cần bạn có lòng đam mê, hứng thú với Kpop và nhảy múa, lớp Kpop Dance Cover luôn mở cửa chào đón bạn.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho các bạn trẻ yêu nhạc Hàn Quốc đặc biệt là những vũ đạo trong nhạc Hàn Quốc

Thời Lượng

Thời lượng: 3 tuần, 8 buổi. Thứ 2, 4, 6 từ 16h15 đến 17h15

Nội Dung Khóa Học Kpop Dance Cover


- Những động tác nhảy trong những bài nhạc Hàn Quốc đang được ưa thích.
- Những động tác của phần vũ đạo được các giáo viên nghiên cứu và phân tích từ các video nhảy của các nhóm nhạc thần tượng
- Kỹ thuật nhảy theo phong cách Hàn Quốc

Ưu Đãi Chung

- Đóng trước 5 ngày: 300.000 VNĐ
- Đăng ký nhóm 2 học viên trở lên giảm 20%: 280.000 VNĐ (Đóng trước 5 ngày: 230.000 VNĐ)
- Đăng ký nhóm 5 học viên trở lên giảm 30%: 245.000 VNĐ (Đóng trước 5 ngày: 195.000 VNĐ)
- HS - SV giảm 50%: 150.000 VNĐ

VDANCE Studio
268 Tô Hiến Thành, P.15, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: VDANCE Studio
Điện thoại: 0902207205
Website: http://vdance.vn - Email: vdance.vn@gmail.com.vn
Công ty Giải Trí V3T - V3T Entertainment là đơn vị chủ quản của thương hiệu VDANCE Studio. VDANCE Studio là trung tâm dạy múa cột nghệ thuật chuyên nghiệp đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh, sở hữu dàn Cột Xoay chuẩn Quốc Tế đầu tiên tại Việt Nam. Trải qua khoảng thời gian phát triển hơn 1 năm, VDANCE Studio đã đào tạo gần 600 khóa học ở các môn học, với hơn 1000 thành viên, đặt tại 1 cơ sở duy nhất có 2 phòng tập khang trang rộng 160m2 được thiết kế sàn tập 2 lớp an toàn theo chuẩn Quốc Tế, hệ thống âm thanh, ánh sáng, Sàn Gỗ cao cấp, Máy Điều Hòa và chương trình Kiểm Soát Nhiệt Độ Luyện Tập tiêu chuẩn, Camera giám sát an toàn 24/24,... đáp ứng tốt nhất cho tất cả các loại hình nhảy múa nghệ thuật hàn lâm như Ballet, Múa Đương Đại (Contemporary), Jazz, Dancesports cũng như các môn khác như Sexy Dance. Strip Dance, Heels Dance, Kpop Dance Cover, Girlstyle Hiphop,...VDANCE Studio tự hào có một đội ngũ giáo viên trẻ đầy tài năng và nhiệt huyết với nghề. Nhiều người từng tham gia và đạt kết quả cao ở các cuộc thi lớn tại Việt Nam như So You Think You Can Dance, Bước nhảy Xì teen,...Đáng chú ý hơn cả là phần lớn giáo viên của chúng tôi không học nghề từ bất cứ trung tâm nào tại Việt Nam mà chính bản thân họ là những người đã tự khởi xướng ra môn học của mình tại TP.HCM. VDANCE Studio đã đào tạo được những tài năng mới, đạt nhiều thành tích cao trong các cuộc thi tại thành phố Hồ Chí Minh như Bước nhảy xì tin, cuộc thi So You Think You Can Dance, Got To Dance, Vũ Điệu Xanh, các cuộc thi Cover Kpop,...Với phương châm "Gợi cảm theo phong cách riêng của bạn", chúng tôi không chỉ mong muốn truyền thụ kiến thức, đào tạo và tìm ra các tài năng trẻ về nhảy múa mà còn mong muốn khơi gợi niềm đam mê và vẻ đẹp của chính bạn trong từng bước nhảy!

ERROR:connection to 10.20.1.98:9312 failed (errno=111, msg=Connection refused)
Đồng bộ tài khoản