Kỹ Sư Kỹ Thuật Điện, Điện Tử - Đại Học Sunderland

Trung Tâm Hợp Tác ĐT Quốc Tế (IEEC) - Trường ĐHSP Kỹ Thuật TP. HCM

Số 01 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Chương Trình Đào Tạo Kỹ Sư Kỹ Thuật Điện, Điện Tử

Nhằm trang bị cho SV các kiến thức vững chắc trong ngành điện – điện tử, đủ khả năng làm việc cho các công ty đa quốc gia, những vị trí chủ chốt tại các công ty hàng đầu ở Việt Nam. Tạo cơ hội cho sinh viên Việt Nam được tiếp cận chương trình học quốc tế, nhận bằng cấp có giá trị toàn cầu tại Việt Nam với chi phí học tập thấp nhất. Sinh viên được học tập và làm việc trong môi trường tiếng Anh, năng động và đầy thách thức với những bài tập, đồ án môn học sát với thực tế hay các buổi hội thảo, tranh luận đòi hỏi bản lĩnh để thể hiện chính mình.

Đối Tượng Tham Gia

Tất cả các bạn học sinh muốn học chương trình kỹ sư kỹ thuật điện, điện tử quốc tế

Thời Lượng

4 năm

Nội Dung Chương Trình Đào Tạo Kỹ Sư Kỹ Thuật Điện, Điện Tử


Theo chương trình đào tạo của Đại Học Sunderland, Vương quốc Anh:
- Năm 1: học tại trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM.
Sinh viên được học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ, tin học cơ sở, phương pháp học tập theo chương trình của Tyndale – Singapore
+ Hoàn tất năm học này, sinh viên được cấp chứng chỉ tiếng Anh quốc tế do Tyndale – Singapore cấp. Với chương trình tiếng Anh này, sinh viên có đủ tự tin theo học bất cứ chương trình đại học nào.
- Năm 2 và 3: học tại trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM
+ Sinh viên được giới thiệu các môn cơ sở và chuyên ngành trong kỹ thuật điện, điện tử cũng như tiếng Anh chuyên ngành.
+ Kết thúc năm thứ ba, sinh viên được nhận bằng Cao đẳng quốc gia BTEC do Exdecel – Vương quốc Anh cấp. Sinh viên có thể làm việc cho các công ty sản xuất, thương mại trong lãnh vực vật tư thiết bị điện – điện tử, năng lượng điện… hay theo học tại trường đại học quốc tế nào phù hợp với khả năng của mình nhất.
- Năm 4: học tại trường ĐH Sunderland, hoặc học tại Singapore, hoặc học tại Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM.
+ Sinh viên hòan tất chương trình học được cấp bằng của trường đại học Sunderland, UKcó giá trị trên thế giới.

Trung Tâm Hợp Tác ĐT Quốc Tế (IEEC) - Trường ĐHSP Kỹ Thuật TP. HCM
Số 01 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Trung tâm Hợp tác Đào tạo Quốc tế (IEEC)
Điện thoại: (08)37225221 – 0909080291
Website: http://www.ieecvn.com - Email: trongphat@hcmute.edu.vn
Trung tâm được thành lập theo quyết định số : 50/QĐ-ĐHSPKT ngày 11/9/2006 của Hiệu trường trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật nhằm quản lý hiệu quả các chương trình du học bán phần và tại chỗ của trường, tìm kiếm các đối tác có uy tín trong lĩnh vực đào tạo giáo dục nghề nghiệp, làm cầu nối tạo điều kiện nâng cao hiệu quả đào tạo của nhà trường và đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng đa dạng của xã hội. Các chương trình được lựa chọn và điều phối để mang đến cho sinh viên Việt Nam cơ hội được tiếp cận chương trình học quốc tế, nhận bằng cấp có giá trị toàn cầu tại Việt Nam, nghề nghiệp vững chắc với chi phí học tập hợp lý. Được học tập và làm việc trong môi trường tiếng Anh, năng động và đầy thách thức với những bài tập, đồ án môn học sát với thực tế hay các buổi hội thảo, tranh luận đòi hỏi bản lĩnh để có thể vượt lên chính mình. Mục tiêu họat động của IEEC là vận hành các chương trình liên kết đào tạo của trường, tìm kiếm và tiến hành liên kết đào tạo với các trường đại học tiên tiến trong khu vực và trên thế giới. Tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận được các chương trình đào tạo nước ngòai, học lấy bằng có giá trị quốc tế với chi phí thấp. Thông qua các chương trình liên kết, tạo cơ hội cho đội ngũ giáo vịên trường nâng cao trình độ ngọai ngữ, kiến thức chuyên môn, cách thức tổ chức & quản lý đào tạo theo chuẩn quốc tế. Giúp các đơn vị trong trường có chuẩn mực cải tiến chương trình đào tạo, đáp ứng nhu cầu hiện đại hóa & công nghiệp hóa đất nước theo xu thế hội nhập, toàn cầu hóa.
Đồng bộ tài khoản