Kỹ Thuật Giảm Béo

Yêu Yêu Spa

385 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Học Kỹ Thuật Giảm Béo

Giảm béo là một quá trình dài và nhiều khó khăn. Do đó, bạn không nên áp dụng một chế độ giảm cân quá nhanh chóng chỉ trong một thời gian ngắn ngủi nào đó. Bạn có thể đặt mục tiêu vừa phải để mất trọng lượng trong 1 tháng. Sau đó tập trung vào việc bảo trì cơ thể ít nhất một vài tuần trước khi bạn bắt đầu tiếp tục giảm cân một lần nữa. Điều này không chỉ cho bạn một cảm giác tốt về những gì bạn cần làm để duy trì trọng lượng mà quan trọng nó còn khiến toàn bộ quá trình giảm cân ít căng thẳng hơn. Một liệu pháp nhanh và có hiệu quả hơn, đó là đến với chúng tôi. Sau khóa học này các bạn sẽ có một thân mình ưng ý.

Đối Tượng Tham Gia

Mọi đối tượng có nhu cầu.

Thời Lượng

Theo chương trình đào tạo của trung tâm.

Nội Dung Khóa Học Kỹ Thuật Giảm Béo


- Giảm béo cơ bản
+ Kỹ thuật làm sạch
+ Kỹ thuật sạch sâu
+ Kỹ thuật xông hơi
+ Kỹ thuật massage vùng cần giảm
+ Kỹ thuật quấn nóng
+ Kỹ thuật làm săn
- Giảm béo chuyên sâu
+ Kỹ thuật làm sạch
+ Kỹ thuật làm sạch sâu
+ Kỹ thuật massage vùng cần giảm
+ Kỹ thuật Làm tan mỡ
+ Kỹ thuật vỗ kinh lạc
+ Kỹ thuật căng kinh giúp lưu thông tuần hoàn khí huyết
+ Kỹ thuật cắt mỡ làm tan mỡ một cách hiệu quả nhất
+ Kỹ thuật cố định dạ dày giúp thu nhỏ dạ dày một cách hiệu quả nhất
+ Kỹ thuật bấm huyệt giúp giảm cân giảm mỡ hiệu quả
+ Kỹ thuật làm săn trong quá trình giảm mỡ giảm cân, da bụng thường bị trùng hơn, nhăn và đen, vì vậy kỹ thuật làm săn da rất quan trọng trong quá trình giảm béo
- Giảm béo từ bên trong cơ thể

Ưu Đãi Chung

Giảm giá 50%, học phí 2.000.000đ chỉ còn 1.000.000đ

Yêu Yêu Spa
385 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Người liên hệ: Yêu Yêu Spa
Điện thoại: 01254515721
Website: http://www.yeuyeuspa.com/ - Email: yeuyeuspa@gmail.com
Yêu Yêu Spa được xây dựng bởi 2 cổ đông chính có kinh nghiệm và tâm huyết trong lĩnh vực Spa, có kinh nghiệm điều hành và thời gian làm việc tại Nhật Bản. Ngoài sự đầu tư không nhỏ về cơ sở vật chất cũng như tâm huyết, Yêu Yêu spa đầu tư lớn để tuyển và đào tạo những kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm để mang đến cho khách hàng: sự an toàn, hiệu quả, sự hài lòng và tin tưởng…Đây là hệ thống chăm sóc sắc đẹp và thư giãn uy tín Hà Nội với các dịch vụ được đông đảo khách hàng sử dụng như: Liệu trình tăng cân, tắm trắng, trị mụn trứng cá, giảm nhăn vùng mắt hiệu quả nhất, trị nám, giảm béo, thanh tẩy đánh bóng cơ thể với muối biển, siêu âm trẻ hóa cổ - ngực – tay, massage tăng vòng 1, massage VIP, ... Nhiều người chữa mụn trứng cá 1 – 3 năm không khỏi khi đến Yêu Yêu Spa các bạn đã được điều trị khỏi hẳn sau 15 ngày. Ngay khi vừa đặt chân đến, bạn có thể nghỉ thư giãn với tiếng nhạc du dương trong khi sử dụng dịch vụ. Quy trình trị liệu tại Yêu Yêu Spa sẽ đem đến cho bạn khoảng thời gian thoải mái khi sức khỏe và vẻ đẹp của bạn được chăm sóc dưới bàn tay của những kỹ thuật viên điều trị tay nghề cao. Yêu Yêu Spa có rất nhiều gói trị liệu cho bạn chọn lựa và mang lại hiệu quả cao sau liệu trình.
Đồng bộ tài khoản