Luyện thi Movers

TT Chuyên Luyện Thi Anh Văn Starters - Movers - Flyers

112 Bình Thới, phường 14, Quận 11, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Học Luyện thi Movers

Kỳ thi tiếng Anh trẻ em cấp độ Movers của Cambridge là một hệ thống kiểm tra những kỹ năng Tiếng Anh học sinh thuộc cấp độ tiểu học. Hiện nay các em học sinh đã có bằng starters hoặc các em học sinh đang học lớp 2, lớp 3, lớp 4 (tuổi từ 8 - 11) muốn được chuyển tiếp sang các lớp chuyên Anh vượt trội đều cần phải trải qua kỳ thi này để đánh giá năng lực và phải đạt được chứng chỉ do Hội đồng Khảo thí ĐH Cambridge cấp. Nắm bắt được nhu cầu cải thiện kiến thức cho con em của các bậc phụ huynh, trung tâm chuyên luyện thi anh văn starters -movers - flyers tổ chức khóa học "Movers" nhằm giúp học sinh trang bị các kỹ năng Anh ngữ chuẩn ngay từ đầu để các em có thể dễ dàng thành công trong việc học tập Anh ngữ ở trường phổ thông hoặc các chương trình học tập quốc tế. Chúng tôi cam đoan rằng, sau khi học và thi tại trung tâm, học viên sẽ đạt điểm thi quốc tế của Đại Học Cambridge từ 80% -100%.

Đối Tượng Tham Gia

Chứng chỉ Cambridge MOVERS là chứng chỉ Anh ngữ quốc tế dành cho các em học sinh cấp 1 và cấp 2 muốn chuyển tiếp sang chương trình tiếng Anh tăng cường (chuyên Anh) theo quy định của sở Giáo Dục & Đào Tạo Tp. HCM.

Thời Lượng

- Tuần học 3 buổi, 1 buổi 90 phút
- Ca 1: 8h00 -9h30 ( học sáng thứ 7 + chủ nhật, ngày 3,5,7 hoặc 2,4,6)
- Ca 2: 13h30 - 15h00 ( Học thứ 2, 4, 6 hoặc 3,5,7)
- Ca 3: 17h30-19h00 ( Học thứ 2, 4, 6 hoặc 3,5,7)
- Ca 4: 19h15 - 20h45 ( Học thứ 2, 4, 6 hoặc 3,5,7)

Nội Dung Khóa Học Luyện thi Movers


- Học kỹ năng nghe thông qua các bài hát với giọng giáo viên bản ngữ nhằm giúp trẻ phát âm và nói tiếng anh một cách chuẩn xác.
- Học các từ vựng và và phản xạ trả lời các câu hỏi xung quanh các chủ điểm:
+ Công nghệ hiện đại
+ Gia đình và bạn bè
+ Động vật
+ Thực phẩm

TT Chuyên Luyện Thi Anh Văn Starters - Movers - Flyers
112 Bình Thới, phường 14, Quận 11, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Cô Tiên
Điện thoại: 0938885092
Website: http://luyenthibangstarter.moonfruit.com/ - Email: teachinginvietnam@yahoo.com
Trung Tâm Chuyên Luyện Thi Anh Văn Starters - Movers - Flyers là trung tâm tập hợp các giảng viên có chuyên môn cao và kinh nghiệm dạy, luyện thi chứng chỉ Starters - Movers - Flyers cho học sinh. Đến với trung tâm, các bậc phụ huynh có thể an tâm vì chúng tôi luôn luôn đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu. Ngoài ra trung tâm còn thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khóa giúp học sinh thư giãn, "chơi mà học". Chúng tôi tin rằng các em học sinh học và thi tại trung tâm sẽ luôn đạt điểm thi quốc tế của Đại Học Cambridge từ 80% -100%.
Đồng bộ tài khoản