Luyện Thi TOEIC

Trung Tâm Ngoại Ngữ AUSP

53/1/5 Trần Khánh Dư, phường Tân Định, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Giới Thiệu Khóa Luyện Thi TOEIC

TOEIC (Test of English for International Communication) là chứng chỉ tiếng Anh dành cho người đi làm. Chương trình đánh giá kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của người đi làm trong môi trường quốc tế. Thang điểm xác định khả năng giao tiếp tiếng Anh chủ yếu trong lĩnh vực kinh doanh, thương mại và công nghiệp. Các công ty Việt nam và trên thế giới thấy rằng sử dụng tiếng Anh thành thạo là điều cốt yếu trong bối cảnh cạnh tranh toàn cầu. Chương trình TOEIC là công cụ đánh giá khả năng tiếng Anh của nhân viên. Đối với chương trình TOEIC, AUSP sử dụng các tài liệu mới nhất nhằm cung cấp cho học viên các kỹ năng cần thiết trong kỳ thi TOEIC.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho các học viên muốn tham dự kỳ thi TOEIC quốc tế và các quản lý, nhân viên kỹ thuật, bán hàng trong môi trường kinh doanh quốc tế, thương mại yêu cầu sử dụng tiếng Anh.

Thời Lượng

Học trong trong 8 tuần, 3 giờ/ngày, 3 ngày/tuần

Nội Dung Khóa Luyện Thi TOEIC


- Hướng dẫn học viên thực hành các phần bài làm TOEIC gồm nghe hiểu, đọc hiểu và kỹ năng nói, kỹ năng viết để học viên quen với các phần bài thi.
- Cung cấp vốn từ vựng trong lĩnh vực kinh doanh cũng như trong đời sống hằng ngày.

Trung Tâm Ngoại Ngữ AUSP
53/1/5 Trần Khánh Dư, phường Tân Định, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Người liên hệ: Phòng quản lý đào tạo
Điện thoại: (848)35268497 - (848)35268498
Website: http://www.ausp.edu.vn - Email: contact@ausp.edu.vn
Trung tâm ngoại ngữ AUSP được thành lập theo quyết định số 283/QĐ/ĐHQG/TCCB do giám đốc đại học quốc gia TP. HCM ký ngày 20 tháng 9 năm 1997, là một trong những tổ chức đào tạo tiếng Anh có chất lượng cao, uy tín tại TP.HCM. Nhằm nâng cao chất lượng và đa dạng hóa loại hình đào tạo, từ tháng 3 năm 1998, Trung tâm đã kết hợp với trung tâm ngôn ngữ Úc (ACL) thực hiện chương trình AUSP (Australian University Studies Program) đã tạo được uy tín lớn về chất lượng và hiệu quả giảng dạy, cơ sở vật chất hiện đại. Đa số học viên ra trường đều đạt kết quả cao, thuận lợi cho việc du học và tìm việc làm trong các ngành nghề có liên quan. AUSP được thành lập và vận hành các khóa đào tạo tiếng Anh chất lượng cao và giảng dạy các chương trình hợp tác quốc tế. Liên kết với các trường đại học hàng đầu của Úc, bên cạnh đó AUSP còn hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học và các vấn đề khác liên quan đến du học. Cho đến nay, AUSP là một tổ chức giáo dục hàng đầu tại TP.HCM với mô hình đào tạo chất lượng và chuyên nghiệp. Với những kinh nghiệm tích lũy lâu năm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh ở TP.HCM, AUSP cung cấp những cơ hội học tập với chất lượng cao nhất cho các cán bộ công nhân viên của các doanh nghiệp nhà nước, tư nhân và các công ty nước ngoài. Cam kết đào tạo có chất lượng là yếu tố hàng đầu làm cho tổ chức giáo dục AUSP của chúng tôi trở nên nổi bật so với các tổ chức giáo dục khác. USP được thành lập để tiếp nhận vai trò cung cấp các khóa huấn luyện Anh ngữ chất lượng cao của ACL tại Việt Nam. Từ khi mới thành lập, AUSP đã có một nền tảng vững chắc dựa trên sự hỗ trợ của ACL và thiết lập được uy tín lớn về chất lượng đào tạo tại TP. HCM và AUSP được thành lập để tiếp nhận vai trò cung cấp các khóa huấn luyện Anh ngữ chất lượng cao của ACL tại Việt Nam.
  • » Xem thêm
    • Với sự phát triển không ngừng của ACL tại Úc đạt chứng nhận ISO 9001 về chất lượng đào tạo, đã tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho AUSP trong hoạt động đào tạo giáo dục tại Việt Nam.
Đồng bộ tài khoản