Luyện Thi Vào Lớp 10 Môn Toán

Trung Tâm Bồi Dưỡng Văn Hóa Hà Nội - Amsterdam

Trường THPT Nguyễn Trãi, số 1 Nam Cao, Quận Ba Đình, Hà Nội

Giới Thiệu Khóa Luyện Thi Vào Lớp 10 Môn Toán

Kỳ thi HK2 vừa kết thúc các em đang mong đợi kết quả thi của mình. Năm học này với các em lớp 9 vẫn chưa kết thúc, trước mắt là kỳ thi, nói đúng hơn là cuộc đua vào lớp 10 bắt đầu. Có em đã chuẩn bị tốt cho cuộc đua này từ hè năm 2013, có em hôm nay mới lo lắng sẽ học ôn thi thế nào cho tốt. Khóa học Luyện Thi Vào Lớp 10 Môn Toán Điều Kiện sẽ giúp các em vượt qua nỗi lo đó.

Đối Tượng Tham Gia

Dành cho các em học sinh chuẩn bị thi vào lớp 10

Thời Lượng

16 Buổi

Nội Dung Khóa Luyện Thi Vào Lớp 10 Môn Toán


- Đại số
+ Giải phương trình và hệ phương trình
+ Bài Rút gọn biểu thức có chứa căn bậc hai
+ Hàm số và đồ thị
+ Phương trình bậc 2 và áp dụng Vi-et
- Bài Hình học
+ Vẽ hình: Đọc kĩ đề bài, vẽ nhanh hình ra nháp rồi mới vẽ vào bài thi, phân biệt "điểm nằm giữa" và "trung điểm của đoạn thẳng"; điểm thuộc tia hay thuộc tia đối của tia.
+ Làm bài: Câu nào dễ làm trước, câu nào khó làm sau. Nếu câu a không làm được thì để lại làm câu b, c trước (công nhận kết quả câu a khi câu b, c cần đến kết quả của câu a). Sau đó làm câu a sau cũng được. Khi chứng minh phải có đủ lập luận, căn cứ.

Trung Tâm Bồi Dưỡng Văn Hóa Hà Nội - Amsterdam
Trường THPT Nguyễn Trãi, số 1 Nam Cao, Quận Ba Đình, Hà Nội
Người liên hệ: Phòng tuyển sinh
Điện thoại: (04)85876804
Website: http://www.hanoi-ams.edu.vn - Email: trungtambdvh.hnams@gmail.com
Trung Tâm Bồi Dưỡng Văn hóa Hà Nội - Amsterdam tính đến nay đã có lịch sử gần 20 năm hoạt động. Để đáp ứng nhu cầu bồi dưỡng, mở rộng nâng cao kiến thức của học sinh trong và ngoài trường, nhất là học sinh giỏi, học sinh có nhu cầu thi vào trường chuyên. Vào năm 1994, Công đoàn trường chuyên Hà Nội - Amsterdam đã quyết định mở một trung tâm bồi dưỡng văn hóa của trường Hà Nội - Amsterdam. Kể từ đó Trung tâm đã trở thành nơi tập hợp đông đảo đội ngũ giáo viên trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam giàu tâm huyết, yêu nghề, yêu học trò, say mê với sự nghiệp dạy học. Cũng từ đó trung tâm là nơi phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em, học sinh trong và ngoài trường theo học ngoài giờ lên lớp chính khóa.
Đồng bộ tài khoản